Các loại tấm lưới inox phổ biến tại Phú Thọ

Các loại tấm lưới inox phổ biến tại Phú Thọ

Chuyên gia công CNC lưới inox uy tín – nhanh chóng – chất lượng tại Phú Thọ và miền Bắc hiện nay. Các sản phẩm được gia công CNC của Cơ Nhiệt Trường Thành không chỉ láng mịn sắc nét mà còn tiết kiệm chi phí và thời gian cho quý khách hàng.

1. Các loại tấm lưới inox phổ biến hiện nay. 

Lưới inox 201

Đứng đầu trong danh sách lưới phổ thông là các loại lưới inox 210. Lưới inox đứng đầu vì giá thành của các sản phẩm lưới dòng lưới này có giá rẻ phù hợp với nhu cầu của người dùng. Inox 201 là một trong 200 loại thép thuộc dòng Austenitic đại diện là ma gan. Trong hỗn hợp chứa đồng thời Niken, ma gân cùng các nguyên tố kim loại và phi kim loại khác như: crom, đồng, lưu huỳnh, photpho, carbon.
Lưới inox 201 tạo ra nhờ quá trình đan, dệt, hàn inox 201 dạng sợi hoặc đục dập đột lỗ inox 201 dạng tấm. Khổ lưới phổ biến, kích thước ô mắt lưới, độ dày tấm hoặc đường kính sợi rất đa dạng.
Đặc điểm nổi bật của lưới inox 201 là khả năng chống gỉ trong môi trường tính kiềm vừa. Trong điều kiện bình thường lưới thép inox 201 có tính bền và độ cứng tương đối cao.

Lưới inox 304

Lưới inox 304 không chỉ được sử dụng ở Việt Nam mà sử dụng rộng dãi trên toàn thế giới, các loại lưới inox 304 được ưa chuộng và sử dụng rộng dãi trong mọi lịch vực của cuộc sống từ công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp đến các hộ gia đình. Tuy giá thành của lưới inox 304 cao hơn lưới inox 201 nhưng bù thấy là các ưu điểm vượt trội không thể tìm thấy ở bất cứ thép hợp kim nào khác.
Thành phần hóa học của của inox 304 chính là thành gần hóa học sản xuất ra lưới – ở đây là mác inox 304. Cũng thuộc dòng Austenitic giống như inox 201 nhưng tỷ lệ kim loại, phi kim loại trong mỗi hỗn hợp hợp kim lại khác hoàn toàn. Trong inox 304 khoing có kim loại đồng như thép kim loại 201.
Lưới inox 304 cũng tồn tại ở dạng đan, dệt, đục đột lỗ như kim loại 201. Tuy nhiên số lượng sản phẩm lưới 304 nhiều hơn rất nhiều so với lưới 201. Lưới phổ thông dạng cuộn 1mx20m , 1mx30m hoặc 1,2mx30m hoặc dạng tấm 1mx2m, 1,2mx2,2m.
Ưu điểm của lưới 304 là chống ăn mòn cao khi ở trong môi trường tiếp xúc với kiềm. Độ cứng và độ bền cao, ở nhiệt độ thường lưới 394 rất dẻo, dễ uốn hình, tạo hình dát mỏng trong gia công có thể hàn trong điều kiện bình thường mà không gặp khó khăn gi.

ĐỌC THÊM: Gia công kim loại đột dập CNC tại Phú Thọ

Lưới inox 316

Tuy lưới inox 316 không phổ thông như dòng 201 và 304 nhưng tầm quan trọng của lưới này lại đứng đầu.
Các ngành kinh tế sử dụng loại lưới này là nguyên liệu quan trọng để phát triển hàng triệu ngành nghề.
Lưới inox 316 là hồn hợp kim loại sắt với cacbon, photpho, crom, niken, lưu huỳnh và đặc biệt có trữ lượng toàn cầu có thể khai thác không cao khác là molybden được đan dệt, hàn hay đột đục lỗ trên hệ thống dây truyền sản xuất hiện đại.
Ngoài lưới inox 316 có thêm các loại lưới inox 316S và 316L với tỷ lệ niken và crom trong hợp chất có thay đổi hai loại lưới này rất hiếm thị trường trong nước không có.
ungdung - Các loại tấm lưới inox phổ biến tại Phú Thọ
Các loại tấm lưới inox phổ biến tại Phú Thọ

2. Ứng dụng của tấm lưới inox đục lỗ trong các ngành công nghiệp

Trong thi công công trình xây dựng: dùng để lọc cát, khoáng sản, trần thông gió, lưới thép cách âm, trang thí nội thất, lót tường , lót sàn đổ bê tông…
Tấm lưới inox đục lỗ thường được dùng để chống các loại chim, chuột, côn trùng gây hại, làm hàng rào trong chăn nuôi…
Trong ngàng hoá chất: lọc cặn, lọc nhựa, lọc hóa chất, lọc chất tẩy rửa, lọc vôi…
Ứng dụng trong ngành thực phẩm: dùng để lọc sữa, lọc mắm, lọc nước ép trái cây, lọc dầu ăn, lọc cặn, lọc nước sinh hoạt trong gia đình, lọc bia, lọc cà phê, lọc nước giải khát

CẮT LASER KIM LOẠI TẤM – GIA CÔNG ĐỘT – DẬP CNC

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ NHIỆT TRƯỜNG THÀNH

Hotline : 0862 070 294 – 0966 500 694

Email : conhiettruongthanh@gmail.com – thangduongduy@gmail.com

Xưởng sản xuất: đường Nguyễn Du kéo dài – Việt Trì – Phú Thọ (gần cao tốc IC7).

VPGD tại Hà Nội: Số 77 – Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội

One thought on “Các loại tấm lưới inox phổ biến tại Phú Thọ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966 500 694
Hỗ trợ báo giá
Chat ngay