Đột dập CNC theo đơn đặt hàng tại Phú Thọ

Đột dập CNC theo đơn đặt hàng tại Phú Thọ

Các sản phẩm được gia công cắt chấn đột dập gấp CNC tại Công ty Cổ phần Cơ Nhiệt Trường Thành không chỉ láng mịn sắc nét mà còn tiết kiệm chi phí và thời gian cho quý khách hàng.

1. Gia công đột dập là gì?

Gia công đột dập là quá trình sử dụng các loại máy móc, thiết bị và công cụ phù hợp để biến những tấm kim loại phẳng thành những hình dạng cụ thể theo khuôn mẫu có sẵn với 1 số kỹ thuật tạo hình như đục lỗ, đột lỗ (lỗ tròn, lỗ oval, dẹt, vuông, với các kích thước to/ nhỏ) uốn cong,… tùy theo nhu cầu sử dụng.
Tam thep dap lo - Đột dập CNC theo đơn đặt hàng tại Phú Thọ
Đột dập CNC kim loại theo đơn đặt hàng tại Phú Thọ
Phương pháp đột dập có thể áp dụng cho nhiều loại vật liệu khác nhau như giấy, nhựa, kim loại tấm,…. Tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là đột dập kim loại tấm.
Nếu các bạn đã từng nhìn thấy những tấm kim loại mỏng có các lỗ hình oval, tròn, dẹt, vuông,…đều tăm tắp thì đó chính là kết quả được tạo ra từ quá trình đột dập.

2. Các phương pháp gia công đột dập kim loại phổ biến hiện nay

Có nhiều phương pháp được áp dụng để tạo ra các lỗ trên kim loại tấm từ những phương pháp cắt thủ công thông thường cho đến ứng dụng máy móc, thiết bị hiện đại.
Phương pháp đột lỗ thủ công tốn nhiều nhân lực, thời gian thực hiện lâu, các lỗ tạo ra thiếu chính xác, dễ xảy ra sai lệch nên không có tính đồng nhất nên không được áp dụng nhiều vì không đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Do vậy mà hầu hết các đơn vị gia công kim loại tấm hiện nay đều thực hiện đột lỗ kim bằng máy móc hiện đại. Trong đó có 2 phương pháp gia công để tạo lỗ trên bề mặt kim loại phổ biến hiện nay là cắt laser và đột dập CNC.

Cắt laser

Cắt laser tạo ra các lỗ trên tấm kim loại bằng cách cắt laser từng lỗ một. Độ chính xác của các lỗ cắt này rất cao, đường nét sắc ngọt, đảm bảo tính thẩm mỹ, không bavia hay có chi tiết thừa. Tuy nhiên dù tốc độ nhanh thì cắt laser cũng không thể thay thế bằng phương pháp đột dập CNC. Nguyên nhân là do cắt laser không thể thực hiện cắt nhiều lỗ cùng 1 lúc.

Đột dập CNC

Đột dập CNC áp dụng công nghệ hiện đại với bản vẽ đã được lập trình sẵn và quá trình gia công được thực hiện tự động dưới sự điều khiển của máy vi tính giúp tạo ra nhiều lỗ đục với độ chuẩn xác cao, các lỗ đột dập giống nhau 100%.
Ngoài tốc độ nhanh, hiệu suất cao thì đột dập CNC còn thực hiện được các lỗ đục từ đơn giản đến phức tạp trên nhiều vật liệu kim loại với độ dày mỏng khác nhau. Vì vậy mà công nghệ đột dập CNC được ứng dụng rất rộng rãi trong hoạt động chế tạo kim loại tấm.

3. Gia công đột dập CNC kim loại tấm chất lượng

Đột dập CNC là việc ứng dụng công nghệ CNC để cắt kim loại theo đường cong bất kỳ và theo thiết kế dựa trên sự điều khiển của phần mềm máy tính.
Trong khi đó, các máy cắt kim loại truyền thống không thể giải quyết được một cách hoàn hảo, mà chỉ giải quyết được các đường cắt có hình thù nhất định.
Máy cắt CNC hay đột dập cnc có thể hoạt động tốt cả trong không gian 2D, 3D và dễ dàng thực hiện bởi phần mềm được thiết kế chuyên dụng.
08sheet metal punching and the differences with 0 - Đột dập CNC theo đơn đặt hàng tại Phú Thọ
Đột dập CNC kim loại theo đơn đặt hàng tại Phú Thọ
Đảm bảo gia công đột dập, cắt chấn CNC kim loại tấm như sắt, thép, inox, nhôm, kim loại màu,… với độ chính xác cao, các đường cắt đạt độ chính xác gần như tuyệt đối, có thể cắt được các bề mặt kim loại dày mỏng khác nhau, kể cả các chi tiết cầu kỳ phức tạp.
Gia công đột dập CNC chính xác các chi tiết.
Thiết kế theo bản vẽ của khách hàng yêu cầu.
Gia công được các chi tiết khó mà các thiết bị khác không làm được.
Thời gian gia công đột CNC nhanh, tiết kiệm thời gian của doanh nghiệp.
Đa Hình đầy tư đầy đủ máy móc hiện đại, chuyên nghệp.
Chí phí đầu tư thấp.

ĐẶT HÀNG CƠ KHÍ GIA CÔNG TẠI PHÚ THỌ

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ NHIỆT TRƯỜNG THÀNH

Hotline : 0862 070 294 – 0966 500 694

Email : conhiettruongthanh@gmail.com – thangduongduy@gmail.com

Xưởng sản xuất: đường Nguyễn Du kéo dài – Việt Trì – Phú Thọ (gần cao tốc IC7).

VPGD tại Hà Nội: Số 77 – Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966 500 694
Hỗ trợ báo giá
Chat ngay