Tổ Hợp Nhà Máy Sợi – Công ty TNHH Dệt Phú Thọ

Công ty cổ phần cơ nhiệt Trường Thành là nhà thầu chính các hạng mục cung cấp và lắp đặt hệ thống điều không thông gió, hệ thống lọc bụi và đường ống cấp nguyên liệu cho dây chuyền sản xuất, hệ thống trần nhà xưởng thuộc các dự án xây dựng nhà máy sản xuất cọc sợi I, II, và III của công ty TNHH Dệt Phú Thọ

Ngoài ra, Công ty cổ phần cơ nhiệt Trường Thành cung cấp toàn bộ các thiết bị phụ trợ sản xuất cho các nhà máy sợi dệt của Công ty TNHH Dệt Phú Thọ.
Cơ nhiệt Trường Thành cam kết mang đến cho khách hàng dòng sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý và có chế độ bảo hành lâu dài. Chúng tôi hân hạnh mang đến cho khách hàng những phương án thiết kế mang đến hiệu suất tốt nhất, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối!
Trải qua hơn 10 năm trong ngành nhiệt – thông gió, chúng tôi tự tin mang lại những sản phẩm, hệ thống điều không, xử lý bụi, thải nhiệt, dẫn dầu, hóa chất với chất lượng cao và giá thành cạnh tranh nhất.
Với hơn 30 dự án lớn về sản xuất và thi công hệ thống thông gió nhà máy Sợi-Dệt trên cả nước, là những con số chứng minh năng lực của Trường Thành trong ngành thông gió nhà máy công nghiệp. Máy móc thiết bị hiện đại, nhân lực chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ NHIỆT TRƯỜNG THÀNH

  • Trụ sở chính: Số 42, đường Đại Nải, phường Nông Trang, Việt Trì, Phú Thọ
  • Mã số thuế: 2600694000
  • VPGD tại Hà Nội: Số 77 – Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội
  • Xưởng sản xuất: đường Nguyễn Du kéo dài – Việt Trì – Phú Thọ (gần cao tốc IC7)
  • Điện thoại: 0862 070 294 – 0966 500 694
  • Email: conhiettruongthanh@gmail.com – thangduongduy@gmail.com
  • Website: conhiettruongthanh.com

Xem thêm: VIDEO GIỚI THIỆU TỔNG QUAN CÔNG TY TNHH DỆT PHÚ THỌ

 

One thought on “Tổ Hợp Nhà Máy Sợi – Công ty TNHH Dệt Phú Thọ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966 500 694
Hỗ trợ báo giá
Chat ngay