Cơ khí đột dập là gì?

Cơ khí đột dập là một trong những phương pháp gia công kim loại được sử dụng rất nhiều trong ngành cơ khí hiện nay. Kỹ thuật này thường được xử lý thành các lỗ trên bề mặt phẳng. Đối với một số ngành có yêu cầu cao về mặt kỹ thuật thì đây chính là phương pháp tốt nhất.

1. Gia công đột dập là gì?

Phương pháp gia công đột dập là một kỹ thuật tách được sử dụng chủ yếu để xử lý các lỗ trên bề mặt vật liệu phẳng như giấy, nhựa hay bề mặt kim loại tấm. Thiết bị đục lỗ thông thường bao gồm hai bộ phận chính là: bộ phận hỗ trợ cho máy đột và bộ phận hỗ trợ cho máy dập.
Xưởng đột dập được dùng chủ yếu để tạo ra các lỗ tròn hoặc các chi tiết trên bề mặt vật liệu phẳng. Không những thế nó còn được dùng để loại bỏ đi các phần dư thừa của vật liệu.
Hình thức đột dập có thể thực hiện được với các loại vật liệu bằng kim loại và phi kim như: sắt, thép, đồng, nhôm tấm, nhựa hoặc da. Nó thường được sử dụng trong ngành sản xuất bao bì, y tế, vệ sinh, thực phẩm và dược phẩm. Đột dập trong những năm qua đã đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc xử lý những sản phẩm kim loại yêu cầu tinh xảo và kỹ thuật cao.
1624610616 may dap dot kim loai tai kien thuy 1 - Cơ khí đột dập là gì?
Cơ khí đột dập là gì?

2. Một số thông tin về xưởng đột dập tại Trường Thành

Xưởng đột dập cơ khí Việt Đức chuyên nhận gia công đột dập cho các đối tác doanh nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành gia công cơ khí chính xác, chúng tôi có những lợi thế phù hợp để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.
Chúng tôi là đơn vị sản xuất cơ khí đột dập trực tiếp, không qua trung gian nên đảm bảo về giá thành tốt nhất cho khách hàng.
Có hệ thống đối tác nhập phôi uy tín, có chính sách giá tốt nên giá thành sản phẩm đột dập cũng rẻ hơn so với thị trường.
Kinh nghiệm lâu năm trong nghề, sử dụng các thiết bị máy đột dập cnc hiện đại đầy đủ, nhân công giàu kinh nghiệm. Nên có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của đơn hàng từ chất lượng sản phẩm đến tiến độ hoàn thành.

3. Quy trình gia công đột dập đạt tiêu chuẩn

Để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn dịch vụ mình mong muốn. Trường Thành đã cung cấp những thông tin chi tiết quá trình gia công để khách hàng có thể hiểu về quy trình công việc một cách hiệu quả nhất.
Bước 1: Tiếp nhận thông tin về đơn đặt hàng của khách hàng cùng với những yêu cầu đi kèm. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ sơ bộ.
Bước 2: Sau đó, các nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra tính toán mức độ khả thi của bản vẽ thiết kế.
Bước 3: Tiếp đó, sẽ tính toán đến thời gian hoàn thành bàn giao sản phẩm và tính toán chi phí gia công sao tiết kiệm nhất cho khách hàng.
Bước 4: Tiến hành báo giá cho khách hàng và thông báo về phương án làm việc.
Bước 5: Sau khi hai bên thỏa thuận và đồng ý sẽ tiến hành ký hợp đồng
Bước 6: Thực hiện gia công đột dập thành phẩm
Bước 7: Dựa vào thời gian giao hàng đã thỏa thuận trong hợp đồng, Xưởng đột dập của chúng tôi sẽ bàn giao sản phẩm cho khách hàng.
Bước 8: Nếu không phát sinh vấn đề gì thì sẽ tiến hành thanh toán và thanh lý hợp đồng giữa hai bên.

LIÊN HỆ THI CÔNG ĐỘT DẬP CNC

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ NHIỆT TRƯỜNG THÀNH

Hotline : 0862 070 294 – 0966 500 694

Email : conhiettruongthanh@gmail.com – thangduongduy@gmail.com

Xưởng sản xuất: đường Nguyễn Du kéo dài – Việt Trì – Phú Thọ (gần cao tốc IC7).

VPGD tại Hà Nội: Số 77 – Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966 500 694
Hỗ trợ báo giá
Chat ngay