Công nghệ đột dập cnc là gì?

Công nghệ đột dập cnc là gì?

Công nghệ đột dập CNC là một quy trình sản xuất kim loại được thực hiện bằng các loại máy đột dập CNC. Sử dụng công nghệ này mang lại năng suất cao, sản phẩm chất lượng, rút ngắn thời gian gia công và tiết kiệm chi phí.
Đột – Dập CNC thực chất là phương pháp gia công kim loại sử dụng bằng lực rất mạnh tác động vào bề mặt vật liệu cần gia công. Lực này tác động lên các phôi làm thay đổi hình dạng, kích thước tấm phôi theo bản vẽ thiết kế đã được lập trình sẵn.
Sử dụng công nghệ đột dập cnc này rất phù hợp để gia công những tấm kim loại có kích thước lớn và độ dày cao. Đây là công nghệ giúp làm giảm nhân công tham gia vào quá trình sản xuất từ đó giúp tăng năng suất, chất lượng thành phẩm. Chính vì vậy mà nó được sử dụng phổ biến rộng rãi trong nhà máy, các công xưởng sản xuất.
images?q=tbn:ANd9GcTU8c90rAQUH5RAq0b9I irPG2sOQWFaulfznj1bC0rcw 7LE7Hbv2pmKy1dtY8nuxJEEQ&usqp=CAU - Công nghệ đột dập cnc là gì?
Công nghệ đột dập cnc là gì?

Đặc điểm của công nghệ đột dập CNC

Máy đột dập sử dụng công nghệ CNC là loại máy được dùng chủ yếu trong công nghiệp, chuyên gia công đột dập kim loại tấm khổ lớn.
Chất lượng sản phẩm được tạo ra từ công nghệ đột dập CNC phụ thuộc vào chương trình, bản thiết kế được đưa vào máy.
Người điều khiển máy đột dập chủ yếu theo dõi các chức năng hoạt động của máy, không cần mất công sức tham gia trực tiếp vào quá trình gia công.
Máy đột dập CNC dễ vận hành, dễ thao tác. Kịp thời điều chỉnh khi phát hiện sai lệch về kích thước hay các lỗi phát sinh khác thông qua màn hình điện tử. Từ đó giúp giảm thiểu các rủi ro về chi phí phát sinh do hỏng sản phẩm.
Tốc độ đột dập nhanh chóng và chính xác đến từng chi tiết nhỏ. Rất thích hợp để sản xuất các sản phẩm cần độ chính xác cao và năng suất lớn.
Lập trình CNC chỉ những phần mềm sinh ra những đoạn mã hợp lệ cho máy CNC và được máy cắt định hình gia công theo hình dạng đã được thiết kế bởi hệ thống CAD.
Thông tin về một thiết kế có thể được trình bày ở dạng 2D hoặc định dạng tệp 3D. Thông tin đó sẽ được sử dụng để gán công cụ chính xác và tạo thành sản phẩm mong muốn.
Phần mềm cũng có thể được sử dụng để thiết lập bố trí các thành phần từ một kích thước nhất định của tấm kim loại.
images?q=tbn:ANd9GcTzOHrZLRvzZ16uxKnq kbAuHyNLGpCtqPmjQ&usqp=CAU - Công nghệ đột dập cnc là gì?
Công nghệ đột dập cnc là gì?

Ứng dụng của công nghệ đột dập CNC 

Các ngành sản xuất phụ tùng, ô tô, dân dụng,…rất ưa chuộng loại máy đột dập CNC này.
Đối với những tấm kim loại có kích thước lớn và độ dày vừa phải, đòi hỏi gia công chính xác từng đường cắt. Thì máy sử dụng công nghệ đột dập CNC chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.
 Những loại máy đột dập CNC có khả năng gia công được tất cả các vật liệu có độ cứng cao như: inox, tole, nhôm, sắt, phi kim, thép,…
Sử dụng công nghệ CNC số lượng lớn và thời gian nhanh chóng.
Những kiểu đột dập thông dụng như: đột dập chi tiết, đột dập inox, đột dập kim loại, đột dập linh kiện hàng loạt.

CẮT LASER KIM LOẠI TẤM – GIA CÔNG ĐỘT DẬP CNC

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ NHIỆT TRƯỜNG THÀNH

Hotline : 0862 070 294 – 0966 500 694

Email : conhiettruongthanh@gmail.com – thangduongduy@gmail.com

Xưởng sản xuất: đường Nguyễn Du kéo dài – Việt Trì – Phú Thọ (gần cao tốc IC7).

VPGD tại Hà Nội: Số 77 – Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966 500 694
Hỗ trợ báo giá
Chat ngay