Dập lỗ inox có những ưu điểm gì?

Dập lỗ inox có những ưu điểm gì?

Dập lỗ inox là công đoạn gia công vô cùng quan trọng trong lĩnh vực cơ khí. Bằng cách sử dụng các máy móc thiết bị tác động lên bề mặt tấm inox thành những lỗ tròn, vuông, thoi, chữ nhật, ovan … Ngoài vật liệu inox thì còn có thể dập trên nhiều bề mặt kim loại khác. Tùy thuộc vào mục đích cũng như nhu cầu của khách hàng để lựa chọn vật liệu phù hợp.

2(5) - Dập lỗ inox có những ưu điểm gì?
Dập lỗ inox có những ưu điểm gì?
Hiện nay, quý khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy các tấm inox dập lỗ trong đời sống hàng ngày, từ các sản phẩm gia dụng, nội thất, ngoại thất … đến các sản phẩm dùng trong chế tạo máy móc, công nghiệp, xây dựng … Với công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển, khách hàng không chỉ đòi hỏi cao về các thông số kỹ thuật chính xác, mà còn có yêu cầu nghiêm khắc về tính thẩm mỹ và giá thành của sản phẩm.

1, Tấm inox đột lỗ là gì?

Là phương pháp tạo ra các lỗ trên tấm inox bằng cách sử dụng lực tác động từ máy móc lên bề mặt chúng với khuôn mẫu có sẵn. Vật liệu được sử dụng phổ biến trong quá trình này là những tấm inox 304 hoặc inox 316 với độ dày từ 0,5 đến 5mm. Hình dạng các lỗ trùng khớp với hình dáng trên khuôn đột, nhờ vậy mà tính chính xác của các lỗ đột này cực kỳ cao, rất khó xẩy ra sai sót trong quá trình sản xuất.

2, Ưu điểm của quá trình gia công dập lỗ inox

Hệ thống máy móc hoạt động hoàn toàn tự động, chỉ cần có sẵn bản vẽ, thiết lập bản vẽ vào phần mềm, máy sẽ tự động đột theo đúng kích thước trên phần mềm, rút ngắn thời gian gia công, giảm tải lượng công việc cho nhân công.
Điều khiển bằng màn hình tinh thể trực tiếp của máy, dễ dàng điều chỉnh cũng như xử lý khi xẩy ra các lỗi không cần thiết.
Tốc độ máy nhanh, chính xác, đột dập liên tục, tiết kiệm thời gian gia công.
Lực máy lớn, ổn định, không làm biến dạng sản phẩm, tuổi thọ lâu dài.
tam inox 304 dot lo theo yeu cau 2 1 - Dập lỗ inox có những ưu điểm gì?
Dập lỗ inox có những ưu điểm gì?

3, Ứng dụng của các sản phẩm đột lỗ inox

Trong công nghiệp: Được dùng nhiều để làm lưới nghiền cho các loại máy chế biến thức ăn gia súc. Hay các linh kiện như dao nghiền, búa nghiền trong các loại máy móc, thiết bị. Các loại lưới lọc dầu, lưới lọc chất thải, lưới khử mùi, lưới lọc bụi trong các máy hút bụi, điều hòa. Lưới bảo vệ cho các loại máy móc, phụ kiện vừa giúp bảo vệ thiết bị, vừa ngăn cách an toàn cho các trạm biến thế, máy móc nguy hiểm …
Dùng trong nông nghiệp: Tấm inox dập lỗ được dùng nhiều trong các loại lưới sàn lọc, phân loại các sản phẩm như cà phê, tiêu, điều, bắp … Lưới lọc trong các máy xay xát cám, gạo, cà phê, ngũ cốc… Lưới sử dụng trong hoạt động sấy khô. Hay dùng để làm hàng rào trong chăn nuôi, trồng trọt, bảo vệ vườn khỏi côn trùng, động vật gây hại.
ungdung - Dập lỗ inox có những ưu điểm gì?
Dập lỗ inox có những ưu điểm gì?
Thiết bị gia dụng: Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy các sản phẩm ứng dụng bằng phương pháp gia công dập lỗ inox trong bếp như rổ, rá, nồi hấp, vá vớt …
Trang trí nội – ngoại thất: Trong nội thất các sản phẩm này thường được sử dụng để làm bàn, ghế, tủ, quầy, kệ, vách ngăn, các bậc cầu thang … Hay có thể dễ dàng nhìn thấy tường rào, mặt dựng, trần mái hiên, bảng hiệu, cổng, cửa, lan can … từ các tấm inox đột lỗ độc đáo.
Dùng cho xây dựng: Dễ dàng nhìn thấy nhất tại các công trình là các tấm lưới lọc, sàn đá, cát, xi măng … Hay các loại lưới thông gió, lưới chắn gió, lưới thông sáng, lưới cách âm, lưới cách nhiệt…. Hay được dùng như các mẫu lan can bảo vệ, rào chắn phân chia khu vực xây dựng, tấm chống trượt cho công trình xây dựng.

ĐẶT HÀNG GIA CÔNG ĐỘT CNC TẠI PHÚ THỌ

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ NHIỆT TRƯỜNG THÀNH

Hotline : 0862 070 294 – 0966 500 694

Email : conhiettruongthanh@gmail.com – thangduongduy@gmail.com

Xưởng sản xuất: đường Nguyễn Du kéo dài – Việt Trì – Phú Thọ (gần cao tốc IC7).

VPGD tại Hà Nội: Số 77 – Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966 500 694
Hỗ trợ báo giá
Chat ngay