Bồn khuấy trộn hóa chất công nghiệp chất lượng cao

Bồn khuấy trộn hóa chất là gì?

Bồn khuấy trộn hóa chất được sử dụng trong công nghiệp với chức năng để khuấy trộn dung dịch chất lỏng, chủ yếu được sử dụng trong ngành sản xuất hóa chất và thực phẩm.
Máy khuấy trộn hóa chất có cấu tạo gồm động cơ, cánh khuấy, giá đỡ và hộp giảm tốc. Trong đó, cánh khuấy là bộ phận quan trọng nhất, quyết định đến hóa chất có được trộn đều hay không. Vật liệu làm chế tạo cánh khuấy thường là thép không gỉ để chống lại tác dụng của hóa chất.

Những yêu cầu đặt ra cho bồn khuấy trộn hoá chất.

Yêu cầu đặt ra đối với bồn khuấy trộn hóa chất là các hóa chất phải được trộn đều, không bị sánh hoặc rơi vãi ra ngoài. Bên cạnh đó, bồn cũng phải có độ bền và sử dụng được trong thời gian dài. Do đó mà các nhà thiết kế đã chế tạo cánh khuấy dạng chân vịt, dạng tuabin và dạng mỏ neo để hóa chất được khuấy đều.
20170524141035 7J9nfiEpZW - Bồn khuấy trộn hóa chất công nghiệp chất lượng cao
Bồn khuấy trộn hóa chất công nghiệp chất lượng cao
Bộ giảm tốc có tác dụng điều chỉnh tốc độ của động cơ theo ý muốn của con người, giúp hóa chất không bị rơi vãi ra ngoài. Ngoài ra, các vách ngăn từ 2 tấm đến 6 tấm cũng được thiết kế để dung dịch được đồng đều.

Nên mua bồn khuấy trộn hóa chất công nghiệp ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có nhiều cơ sở cung cấp bồn khuấy trộn hóa chất, song không phải cơ sở nào cũng cho sản phẩm với chất lượng tốt. Tại Trường Thành, chất lượng của sản phẩm đều được đặt lên hàng đầu. Trường Thành với dây chuyền máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao sẽ cho ra các sản phẩm chất lượng cao, hình thức đẹp đáp ứng được yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư cho các công trình cao cấp như khách sạn, trung tâm tâm thương mại, nhà hàng…

Cung cấp Bồn khuấy trộn công nghiệp tại phú thọ

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ NHIỆT TRƯỜNG THÀNH

Hotline : 0862 070 294 – 0966 500 694

Email : conhiettruongthanh@gmail.com – thangduongduy@gmail.com

Xưởng sản xuất: đường Nguyễn Du kéo dài – Việt Trì – Phú Thọ (gần cao tốc IC7).

VPGD tại Hà Nội: Số 77 – Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966 500 694
Hỗ trợ báo giá
Chat ngay