Tủ điện điều khiển chiếu sáng là gì?

Tủ điện điều khiển chiếu sáng là gì?

Tủ điện điều khiển chiếu sáng là một phần không thể thiếu khi lắp đặt các hệ thống chiếu sáng công cộng như vườn hoa, đường phố, siêu thị….Vậy tủ điện chiếu sáng là gì? Hãy cùng Cơ nhiệt Trường Thành tìm hiểu điều này trong bài viết dưới đây.

1. Khái niệm về tủ điện điều khiển chiếu sáng

Tủ điện điều khiển chiếu sáng là thiết bị dùng để điều khiển đóng cắt chiếu sáng theo thời gian đã được lập trình từ trước. Tủ điện chiếu sáng có thể sử dụng các bộ điều khiển đóng cắt theo thời gian thực hoặc các bộ điều khiển phức tạp như vi điêu khiển, PLC…Dựa vào nhu cầu hoạt động chiếu sáng của từng khu vực để trang bị loại tủ điều khiển chiếu sáng cho hợp lý. Tủ điện điều khiển chiếu sáng hiện nay có thể được lập trình để điều khiển bắt tắt hệ thống đèn chiếu sáng theo điều kiện chiếu sáng và có khả năng tự điều chỉnh cường độ sáng sao cho phù hợp với tình hình chiếu sáng thực tế.

2. Một số loại tủ điện điều khiển chiếu sáng

Dưới đây là một số loại tủ điện chiếu sáng có bản các bạn có thể tham khảo:
Tủ điện điều khiển chiếu sáng Timer: sử dụng thời gian thực để bật/ tắt hệ thống chiếu sáng. Loại tủ này có thể điều khiển bằng tay hoặc tự động. Bạn cài đặt thông số hoạt động bằng cách đặt giờ Timer, chiết áp theo thời gian thực.
t%E1%BB%A7%20%C4%91i%E1%BB%81u%20khi%E1%BB%83n 2 - Tủ điện điều khiển chiếu sáng là gì?
Tủ điện điều khiển chiếu sáng là gì
Tủ điện điều khiển chiếu sáng PLC: đây là loại tủ điều khiển chiếu sáng sử dụng bộ điều khiển trung tâm PLC. Cũng có cơ chế hoạt động tự động và bằng tay. Được điều khiển thông qua các hệ thống phím chức năng.
Tủ điện điều khiển chiếu sáng truyền thông: sử dụng bộ điều khiển trung tâm PLC kết hợp cùng các module truyền thông, phần mềm để giám sát hệ thống chiếu sáng và điều khiển từ xa. Đây là hệ thống điều khiển chiều sang hiện đại, dễ dàng giám sát mọi thứ thông qua hệ thống máy tính trung tâm.

MUA TỦ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN CHIẾU SÁNG Ở ĐÂU?

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ NHIỆT TRƯỜNG THÀNH

Hotline : 0862 070 294 – 0966 500 694

Email : conhiettruongthanh@gmail.com – thangduongduy@gmail.com

Xưởng sản xuất: đường Nguyễn Du kéo dài – Việt Trì – Phú Thọ (gần cao tốc IC7).

VPGD tại Hà Nội: Số 77 – Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966 500 694
Hỗ trợ báo giá
Chat ngay