Những chức năng quan trọng của bồn xử lý nước thải composite

Bn x lý nước thi được làm từ loại vật liệu composite mới ra đời đã mang đến một giải pháp hữu hiệu cho các khu công nghiệp, nhà máy, khu đô thị lớn trong quá trình xử lý nguồn nước thải, tránh tình trạng ô nhiễm, đảm bảo cho môi trường trong lành.
So với các sản phẩm truyền thống làm từ vật liệu thông thường còn tồn tại nhiều hạn chế, bồn xử lý nước thải bằng composite sở hữu nhiều tính năng ưu việt và nhanh chóng được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn, thỏa mãn mục đích sử dụng với hiệu quả kinh tế cao.
bon xu ly nuoc thai frp 02 - Những chức năng quan trọng của bồn xử lý nước thải composite
Những chức năng quan trọng của bồn xử lý nước thải composite

Những chức năng quan trọng của bồn xử lý nước thải composite

Đối với mỗi thiết kế bồn xử lý nước thải composite sẽ có kết cấu riêng và phù hợp từng hệ thống xử lý nước thải công nghiệp hoặc nước thải sinh hoạt. Theo đó, sản phẩm sẽ đem đến nhiều chức năng quan trọng bao gồm:
Ngăn thiếu khí: Phần dưới đáy của bồn xử lý nước thải có hệ thống phân phối dành cho khí thô hoặc trang bị máy khuấy để tránh sự lắng đọng của bùn sinh học, đồng thời tăng độ đồng đều cho nước thải.
Ngăn hiếu khí: Các thành phần có trong nước thải như chất dinh dưỡng, chất hữu cơ, chất ôn nhiễm sẽ chuyển hóa thành CO-2, NO3-, H2O, N2 và sinh khối. Hệ thống phân phối khí sẽ cung cấp thêm oxy cho quá trình xử lý cũng như trộn đều bùn hoạt tính cùng các chất ô nhiễm, kết hợp cùng ngăn thiếu khí để giảm thời gian xử lý, giảm khối tích cho công trình.

3 ứng dụng của bồn lọc xử lý nước composite trong đời sống

Lọc nước giếng khoan

Nước giếng khoan được sử dụng phổ biến ở nhiều vùng nông thôn nước ta. Những vấn đề hay gặp phải ở loại nước này là lượng tạp chất tự nhiên và các chất độc nhiễm vào khá nhiều do chúng là nguồn nước lấy từ lòng đất. Người dân thường sử dụng phin lọc inox để làm hệ thống xử lý nước giếng khoan, tuy nhiên composite cũng là sự lựa chọn “đáng đồng tiền bát gạo”.
bon composite frp dang vuong 1 77 - Những chức năng quan trọng của bồn xử lý nước thải composite
Những chức năng quan trọng của bồn xử lý nước thải composite
Giải pháp được lựa chọn khá nhiều là sử dụng bồn lọc composite để loại bỏ hoàn toàn những tác nhân gây hại, mang tới nguồn nước sinh hoạt an toàn, đảm bảo. Bên cạnh đó là tình trạng nhiễm phèn, sắt hay mangan gây ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt, sản xuất của người dân, với trường hợp này thì phần lớn sử dụng vật liệu birm để xứ lý.

Xử lý nước có chứa hóa chất, nước thải

Hệ thống bồn lọc composite được nhiều xí nghiệp, nhà máy trang bị để xử lý nước có chứa hóa chất, nước thải trước khi xả ra ngoài môi trường. Điều này nhằm hạn chế ô nhiễm môi trường và đảm bảo quy trình sản xuất văn minh, lành mạnh cho quý doanh nghiệp.
3 ung dung cua bon loc composite trong xu ly nuoc 4 - Những chức năng quan trọng của bồn xử lý nước thải composite
Những chức năng quan trọng của bồn xử lý nước thải composite

Xử lý nước trong nuôi trồng thủy hải sản

Nhưng trong nuôi trồng thủy hải sản, yếu tối nước sạch đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe cũng như độ sinh trưởng, phát triển của vật nuôi. Do đó, để đảm bảo nguồn nước nuôi trông thủy hải sản luôn sạch, hạn chế tình trạng cá tôm chết hàng loạt do nước nhiễm độc,… đầu tư bồn lọc composite cho xử lý nước là phương án được rất nhiều nhà nuôi tin tưởng, lựa chọn.

lắp đặt hệ thống bồn xử lý nước thải tại phú thọ

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ NHIỆT TRƯỜNG THÀNH

Hotline : 0862 070 294 – 0966 500 694

Email : conhiettruongthanh@gmail.com – thangduongduy@gmail.com

Trụ sở: Số 42, đường Đại Nải, Nông Trang, Việt Trì, Phú Thọ.

Nhà máy 1: Lô 31, đường Nguyễn Du kéo dài, Dữu Lâu, Việt Trì, Phú Thọ (gần nút giao IC7).

Nhà máy 2: Lô 2, KCN Thụy Vân, xã Thụy Vân, Tp.Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

VPGD tại Hà Nội: Số 77 – Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966 500 694
Hỗ trợ báo giá
Chat ngay