Tại sao bạn nên chọn tủ điện 2 lớp cửa?

Tính an toàn về điện rất cao

Bạn nghĩ điều gì sẽ xảy ra nếu bạn vô ý chạm vào thiết bị điện bên trong tủ điện ngay khi nó đang hoạt động, ôi thật không thể tưởng tượng được!!!!
Điều này rất nguy hiểm cả cho bạn và hệ thống điện đang sử dụng, và nó rất dễ xảy ra với tủ điện 1 lớp cửa bởi trong quá trình sử dụng nếu cửa tủ điện không được đóng cẩn thận hoặc vì một lý do nào đó mà cửa tủ bị hỏng thì việc chạm phải vào thiết bị bên trong rất dễ diễn ra. Nhưng đối với tủ điện 2 lớp cửa thì vấn đề trên đã được khắc phục. Mọi thiết bị đã được 2 lớp cửa bảo vệ, tủ điện của bạn đã được trang bị thêm một cửa bên trong – một lớp áo giáp bảo vệ các thiết bị điện và bảo vệ sự an toàn cho bạn.
Vì vậy nhằm đảm bảo sự an toàn trong quá trình sử dụng điện thì tủ điện 2 lớp là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Có khả năng ứng dụng cao

Vỏ tủ điện 2 lớp cửa được sử dụng trong nhiều điều kiện khác nhau dù là bạn có ý định lắp đặt tủ điện trong nhà hay ngoài trời thì vỏ tủ điện 2 lớp cửa đều đáp ứng được bởi nó vừa đảm bảo an toàn cho con người đặc biệt là khi được lắp đặt bên trong các công trình như toàn nhà… và cũng rất phù hợp cho môi trường ngoài trời nơi nhiều nắng, gió, nơi chịu tác động nhiều của thời tiết.
Trong thực tế thì vỏ tủ điện 2 lớp cửa được sử dụng để thiết kế cho nhiều loại tủ điện, điển hình như thiết kế trong các tủ phân phối MSB, tủ phân phối DB, tủ điều khiển ngoài trời. Hay sử dụng cho tủ điện cấp nguồn cho tòa nhà, xí nghiệp,…
tu dien ngoai troi dung chuan chat luong - Tại sao bạn nên chọn tủ điện 2 lớp cửa?
Tại sao bạn nên chọn tủ điện 2 lớp cửa?

Tính thẩm mỹ cao

Bạn có thể dễ dàng thấy rằng tủ điện 1 lớp của trong khá lượm thợm về điện, các thiết bị điện trong tủ dễ dàng bị phô ra ngoài thì đối với tủ điện 2 lớp cửa nhược điểm này đã được khắc phục ngay.
Mọi thiết bị điện bên trong tủ đã được lớp cửa bên trong che chắn, nên trông tủ điện của bạn sẽ gọn hơn, do đó tính thẩm mỹ được đảm bảo.

Khả năng bảo vệ các thiết bị bên trong một cách vượt trội

Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ thì khả năng bảo vệ các thiết bị bên trong tủ cũng là một điểm mạnh không thể không đề cập đến khi nói về tủ điện 2 lớp cửa.
Nó đảm bảo cho các thiết bị điện ấy không bị các tác nhân bên ngoài như nước, độ ẩm làm ảnh hưởng đến, do đó các thiết bị bên trong được chống ẩm, chống va đập tốt. Từ đó giúp cho nguồn điện chạy được ổn định hơn, ít xảy ra chập cháy hơn.
vo tu dien la gi - Tại sao bạn nên chọn tủ điện 2 lớp cửa?
Tại sao bạn nên chọn tủ điện 2 lớp cửa?

Chi phí bỏ ra không cao hơn nhiều so với tủ 1 lớp cửa nhưng lợi ích mang lại lâu dài và hiệu quả hơn

Vì tốn thêm chi phí của 1 cánh cửa, thay đổi kết cấu tủ điện, phụ kiện như bản lề, khóa, tay nắm,… nên chi phí có thể tăng thêm  20-30% nhưng nhìn lại những lợi ích vượt trội mà tủ điện 2 lớp cửa mang lại thì việc đầu tư thêm về chi phí này thì không hề lãng phí tí nào. Vì sự an toàn cho bạn, cho mọi người xung quanh và cho tính ổn định, hiệu quả của công trình chung thì vẫn rất đáng.

Sản xuất vỏ tủ điện công nghiệp TẠI PHÚ THỌ

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ NHIỆT TRƯỜNG THÀNH

Hotline : 0862 070 294 – 0966 500 694

Email : conhiettruongthanh@gmail.com – thangduongduy@gmail.com

Xưởng sản xuất: đường Nguyễn Du kéo dài – Việt Trì – Phú Thọ (gần cao tốc IC7).

VPGD tại Hà Nội: Số 77 – Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966 500 694
Hỗ trợ báo giá
Chat ngay