Ưu điểm của bồn chứa công nghiệp

Ưu điểm của bồn chứa inox công nghiệp

Bồn inox chứa công nghiệp nó có kết cấu luôn vô cùng vững chắc, nó đảm bảo được tuyệt đối an toàn cho các đồ chứa bên trong cũng như các công trình

Thứ nhất, các tấm panel inox được làm từ chất liệu inox cao cấp SUS 304 và SUS 316, được sản xuất theo công nghệ dập, ép tiên tiến đảm bảo đạt tiêu chuẩn về độ kết cấu vững chắc, bền đẹp.
Thứ hai, bồn inox công nghiệp được thi công bằng phương pháp hàn Argon để ghép các vách panel inox, đẹp an toàn.

Gọn nhẹ

Được cấu tạo hoàn toàn bằng inox cao cấp nên bồn inox công nghiệp có trọng lượng chỉ bằng 1/10 so với bể bê tông. Theo tính toán, nếu cùng dung tích chứa, bồn inox công nghiệp chứa đầy nước cũng chỉ có khối lượng tương đương với bể bê tông chưa chứa nước.
bon va he thong CIP trong nghanh nuoc cham 768x576 1 - Ưu điểm của bồn chứa công nghiệp
Ưu điểm của bồn chứa công nghiệp

Dễ lắp đặt và thi công

Rất linh hoạt nên bồn nước inox công nghiệp có thể được lắp ghép theo các hình khối khác nhau đảm bảo phù hợp với tất cả các công trình dân sự.
Đặc biệt, với ưu điểm gọn nhẹ, kết cấu vững chắc, bồn nước inox lắp ghép công nghiệp có thể lắp đặt đơn giản tại mọi vị trí trên công trình, giúp việc phân bổ nguồn nước cho tòa nhà trở nên đơn giản và hiệu quả hơn, đặc biệt là với các tòa nhà, chung cư cao.

An toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường

Được sản xuất từ vật liệu inox cao cấp, đồng thời có cấu tạo khép kín, đảm bảo 100% không thấm nước và rò rỉ, bồn inox công nghiệp có khả năng chống rong, rêu trong bể, đồng thời giúp ngăn chặn tối đa sự xâm nhập của các loại vi khuẩn, vi trùng gây hại cho sức khỏe con người từ bên ngoài.
b%E1%BB%93n ch%E1%BB%A9a - Ưu điểm của bồn chứa công nghiệp
Ưu điểm của bồn chứa công nghiệp
Với tính năng đảm bảo an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường, nên bồn inox công nghiệp được sử dụng rộng rãi tại các công trình lớn, yêu cầu cao về chất lượng nguồn nước như: tòa nhà, chung cư, bệnh viện, khu công nghiệp, chế biến thực phẩm…

Sản xuất bồn chứa công nghiệp TẠI PHÚ THỌ

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ NHIỆT TRƯỜNG THÀNH

Hotline : 0862 070 294 – 0966 500 694

Email : conhiettruongthanh@gmail.com – thangduongduy@gmail.com

Xưởng sản xuất: đường Nguyễn Du kéo dài – Việt Trì – Phú Thọ (gần cao tốc IC7).

VPGD tại Hà Nội: Số 77 – Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966 500 694
Hỗ trợ báo giá
Chat ngay