Tại sao nên sử dụng bồn lắp ghép inox?

Bồn lắp ghép inox là gì

Bồn nước lắp ghép inox là loại bồn chứa nước được tạo thành từ các tấm panel. Các tấm panel này được sản xuất bằng chất liệu Inox SUS cao cấp. Nên bồn nước inox lắp ghép có khả năng chống gỉ sét, cách nhiệt và cách điện tốt. Loại bồn nước inox này có một ưu điểm hơn hẳn các loại bồn nước khác là có thể gia tăng hoặc giảm bớt kích thước. Vì vậy, bạn có thể thoải mái tăng giảm kích thước bồn nước theo nhu cầu sử dụng.
Giữa các tấm panel được nối với nhau bằng công nghệ hàn lăn hiện đại. Do đó, có thể đảm bảo độ kín ngăn chặn khả năng rò rỉ nước. Đồng thời có thể ngăn ngừa vi sinh vật, vi khuẩn phát triển trên các kẽ hở. Đối với bồn nước inox lắp ghép, bạn có thể kiểm soát mực nước trong bồn tự động hoặc bằng tay.
Nguồn nước trong bồn luôn đảm bảo sạch sẽ, không bị cặn lắng, rong rêu gây ô nhiễm. Nên bồn nước inox lắp ghép thường được sử dụng trong các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp…
be nuoc inox lap ghep tren toa nha - Tại sao nên sử dụng bồn lắp ghép inox?
Tại sao nên sử dụng bồn lắp ghép inox?

Ưu điểm của bồn lắp ghép inox

Dung tích chứa tùy chỉnh theo ý muốn

Các tấm panel tạo thành bồn nước có thể tháo rời nên bạn có thể tùy chỉnh dung tích bồn nước theo ý muốn. Bồn nước inox lắp ghép thậm chí có thể chứa đến hàng nghìn mét khối nước. Đặc biệt, bồn nước có thể tùy chỉnh kiểu dáng để lắp đầy mọi khoảng trống trong không gian lắp đặt. Từ đó, có thể tiết kiệm không gian cũng như chi phí lắp đặt.
bonnuocinoxlapghepnama2 479 min - Tại sao nên sử dụng bồn lắp ghép inox?
Tại sao nên sử dụng bồn lắp ghép inox?

Dễ dàng lắp đặt, vận chuyển

Quá trình lắp đặt bồn nước inox lắp ghép rất đơn giản. Bạn có thể lắp đặt loại bồn chứa nước này ở bất cứ đâu từ mặt đất, nóc nhà đến tầng hầm. Đặc biệt, các tấm panel có thể tháo rời nên việc vận chuyển bồn nước rất dễ dàng. Vì vậy, bạn có thể tiết kiệm chi phí lắp đặt và vận chuyển.

Kết cấu nhẹ nhưng vững chắc, độ bền cao

Các tấm module được sản xuất bằng vật liệu inox cao cấp theo công nghệ ép dập tiên tiến. Vì vậy, bồn nước inox lắp ghép có thể đảm bảo độ bền và sự vững chắc. Bên cạnh đó, mỗi bồn nước chỉ nặng từ 1 – 1,5 kg nên có thể giảm lực tác động lên toàn bộ kết cấu.

Inox SUS không gỉ, tuổi thọ cao

Các tấm panel được làm từ vật liệu inox SUS cao cấp như SUS 316, SUS 304. Chính vì vậy, bồn nước inox lắp ghép có khả năng chống gỉ sét. Bạn hoàn toàn không cần lo lắng tình trạng nước bị nhiễm bẩn do hoen gỉ.
Bên cạnh đó, tuổi thọ sử dụng của bồn nước inox lắp ghép cũng rất cao. Mỗi bồn nước có tuổi thọ sử dụng từ 10 cho đến 30 năm. Đặc biệt, thời gian bảo trì của loại bồn nước này rất lâu. Định kỳ khoảng 5 năm bạn có thể bảo trì một lần.
bon nuoc inox dang module lap ghep 1 - Tại sao nên sử dụng bồn lắp ghép inox?
Tại sao nên sử dụng bồn lắp ghép inox?

Đảm bảo nguồn nước sạch sẽ, an toàn sức khỏe

Bồn nước inox lắp ghép với các mối hàn kín kẽ nên có thể ngăn chặn sự xâm nhập của vi sinh vật, vi khuẩn. Do đó, nguồn nước có thể đảm bảo sạch sẽ không gây hại đến sức khỏe của người sử dụng. Loại bồn nước này rất dễ vệ sinh, lau chùi. Bạn có thể vệ sinh bồn nước inox lắp ghép bằng phương pháp xả đáy. Vì vậy, bồn nước không lo bị lắng cặn hay rong rêu.

CUng cấp Bồn bể inox tại phú thọ

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ NHIỆT TRƯỜNG THÀNH

Hotline : 0862 070 294 – 0966 500 694

Email : conhiettruongthanh@gmail.com – thangduongduy@gmail.com

Trụ sở: Số 42, đường Đại Nải, Nông Trang, Việt Trì, Phú Thọ.

Nhà máy 1: Lô 31, đường Nguyễn Du kéo dài, Dữu Lâu, Việt Trì, Phú Thọ (gần nút giao IC7).

Nhà máy 2: Lô 2, KCN Thụy Vân, xã Thụy Vân, Tp.Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

VPGD tại Hà Nội: Số 77 – Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966 500 694
Hỗ trợ báo giá
Chat ngay