Tại sao cần tuân thủ quy định tiêu chuẩn cửa chống cháy?

Các tiêu chuẩn cửa chống cháy mới nhất 2023

Nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng và tài sản của họ, cửa chống cháy phải đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật cụ thể. Dưới đây là các tiêu chuẩn cửa chống cháy mới nhất năm 2023.

Các tiêu chuẩn về cấp độ chống cháy của cửa

Các tiêu chuẩn cửa chống cháy theo TCVN 9383:2012 quy định cửa chống cháy phải có khả năng chống cháy tối thiểu là 45 phút và tối đa là 180 phút, tuỳ thuộc vào loại công trình xây dựng. Để đáp ứng yêu cầu này, các nhà sản xuất phải sử dụng các vật liệu chống cháy đặc biệt, có khả năng chịu lửa và truyền nhiệt chậm.

Các tiêu chuẩn về kích thước, độ dày và chất liệu cửa

Tiêu chuẩn cửa chống cháy cũng yêu cầu cửa chống cháy phải có kích thước, độ dày, chất liệu phù hợp. Cách làm cửa chống cháy phải đạt chiều rộng từ 800 – 1200mm và chiều cao từ 1800 – 3000mm. Cửa chống cháy phải có độ dày tối thiểu từ 40 – 50 mm và sử dụng chất liệu như: thép, gỗ, hoặc composite.
ElyrD8oSFOwxuFY1QjWfz1q5b6BSuw6fT7ZAdSB ghNfzPhiW7oS3mQw6H HZ4coab9hz0xM5xG9gB 6xCFknEii2fNUsOAAew6Z7HrA VTt9 nzfY 19M XyXdvH dHhmB12 6RvAIG0tK79 8 - Tại sao cần tuân thủ quy định tiêu chuẩn cửa chống cháy?
Tại sao cần tuân thủ quy định tiêu chuẩn cửa chống cháy?

Một số loại cửa chống cháy thông dụng nhất hiện nay

Cơ Nhiệt Trường Thành xin giới thiệu đến quý khách hàng một số mẫu cửa đảm bảo tiêu chuẩn cửa chống cháy thông dụng nhất năm 2023.

Cửa chống cháy chịu nhiệt 60p

Loại cửa chống cháy chịu nhiệt 60 phút là một trong những loại cửa phổ biến nhất được sử dụng trong các công trình nhà ở dân dụng. Tiêu chuẩn cửa thép chống cháy yêu cầu cửa được cấu thành từ hai tấm thép mạ điện dày 0.8mm và có khả năng chịu nhiệt lên đến 60 phút.

Cửa chống cháy chịu nhiệt 90p

Cửa chống cháy 90 phút là loại cửa được thiết kế bằng hai tấm thép mạ điện dày 1mm. Đây là loại cửa chống cháy cao cấp hơn so với loại cửa chống cháy 60 phút, thường được sử dụng trong các công trình có yêu cầu bảo vệ chống cháy cao hơn như: các tòa nhà văn phòng, khách sạn và một số tòa nhà công cộng khác.
Cua thep chong chay 2 - Tại sao cần tuân thủ quy định tiêu chuẩn cửa chống cháy?
Tại sao cần tuân thủ quy định tiêu chuẩn cửa chống cháy?

Cửa chống cháy chịu nhiệt 120p

Cửa chống cháy 120 phút là loại cửa có khả năng chịu cháy và nhiệt độ cao trong thời gian lên đến 120 phút. Cửa cũng được làm từ 2 tấm thép mạ điện dày 1mm, lõi bên trong cánh cửa được trang bị vật liệu MGO. Cửa được sử dụng phổ biến trong các công trình công nghiệp, tòa nhà cao tầng, các công trình có yêu cầu khắt khe về an toàn phòng cháy.

Đơn vị cung cấp cửa chống cháy uy tín, chất lượng

Hiện nay, Cơ Nhiệt Trường Thành chuyên cung cấp các loại cửa chống cháy với đa dạng mẫu mã và chất lượng tốt. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cửa chống cháy, Cơ Nhiệt Trường Thành luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng sự an tâm và tin tưởng khi sử dụng sản phẩm của mình.
Các loại cửa chống cháy của Cơ Nhiệt Trường Thành được chứng nhận bởi Cục Cảnh sát PCCC về tính năng chống cháy và an toàn, đồng thời đáp ứng được các yêu cầu về thẩm mỹ. Khách hàng có thể lựa chọn từ các loại cửa chống cháy gỗ hoặc thép với độ dày và khả năng chịu nhiệt khác nhau.

lắp đặt Cửa chống cháy tại phú thọ

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ NHIỆT TRƯỜNG THÀNH

Hotline : 0862 070 294 – 0966 500 694

Email : conhiettruongthanh@gmail.com – thangduongduy@gmail.com

Trụ sở: Số 42, đường Đại Nải, Nông Trang, Việt Trì, Phú Thọ.

Nhà máy 1: Lô 31, đường Nguyễn Du kéo dài, Dữu Lâu, Việt Trì, Phú Thọ (gần nút giao IC7).

Nhà máy 2: Lô 2, KCN Thụy Vân, xã Thụy Vân, Tp.Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

VPGD tại Hà Nội: Số 77 – Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội.

 

One thought on “Tại sao cần tuân thủ quy định tiêu chuẩn cửa chống cháy?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966 500 694
Hỗ trợ báo giá
Chat ngay