Ứng dụng bồn bể hóa chất trong đời sống

Ứng dụng của các loại bồn bằng Composite, PVC, PP , PE

Trường Thành sẽ giới thiệu đến các bạn 4 loại bồn bể bằng các vật liệu Composite, PVC, PP, PE và những ứng dụng của chúng trong các quy trình xử lý công nghiệp khác nhau trong thực tiễn

Bồn Composite:

Bồn composite hay còn có tên gọi khác là bồn bể chứa hóa chất composite, bồn nhựa composite, bể composite, bể nhựa composite. Bồn composite là sản phẩm có rất nhiều đặc điểm, tính năng ưu việt so với các loại bồn sử dụng vật liệu truyền thống, được tạo ra từ vật liệu composite hay nói rõ hơn là nhựa composite (nhựa composite được tạo thành từ việc liên kết các loại vật liệu như là vinyester, polyester, epoxy với lại cốt sợi thủy tinh, sợi cacbon, sơ dừa, bột đá, … rồi tạo lên một loại nhựa ưu việt hơn hẳn các loại vật liệu ban đầu đó). Hiện nay bồn composite có kích thước và hình dáng sẽ được đặt theo khuôn mẫu và yêu cầu của khách hàng.
Be chu hoa chat  - Ứng dụng bồn bể hóa chất trong đời sống
Ứng dụng bồn bể hóa chất trong đời sống
Thành phần chính của bồn: Bồn có chứa hai lớp chính đó là nhựa nền (matrix) và lớp vật liệu gia cường. Hai lớp vỏ của bồn được trộn với nhau theo các tỷ lệ hợp lý nhất giúp tăng khả năng chống ăn mòn và phản ứng hóa học. Đồng thời đảm bảo độ bền cho bồn chứa hóa chất.
Ứng dụng: Bồn composite chứa axit là các loại hóa chất có tính ăn mòn cao như: axit clohydric, axit sunfuric, axit photphoric.
Với các bồn xử lý nước thải: Có chức năng lưu trữ các chất thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp trong các ngành gốm sứ hay dệt may và in ấn… Bên cạnh đó đây cũng là nơi lưu trữ các loại hóa chất trong quy trình xử lý công nghiệp như phosphate kẽm, dung dịch điện hóa, cromate nhôm…

Bồn PVC:

Bồn PVC hay còn có tên gọi khác là bồn bể PVC và bồn nhựa PVC, bể PVC. Quy cách và hình dáng cũng được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
Thành phần chủ yếu của bồn bể PVC là làm từ nhựa PVC, có ưu điểm là chống được các loại hóa chất có nồng độ rất cao.
images?q=tbn:ANd9GcQ09zf sbwIdD2tFTeR9nRW1RIMVLi7orbDRwsvJM5DULEldxjxUHmKie3qX N mTccWxk&usqp=CAU - Ứng dụng bồn bể hóa chất trong đời sống
Ứng dụng bồn bể hóa chất trong đời sống
Ứng dụng của bồn là được sử dụng trong sản xuất hóa chất và phân bón, xi mạ, là nơi lưu trữ nước thải sinh hoạt gia đình và nước thải công nghiệp. Ngoài ra chúng còn được sử dụng trong các ngành công nghiệp như chế tạo máy móc, ô tô, xe máy, ốc vít, mạ điện tử…
Bồn PVC thành phần là nhựa nên có nhiệt độ trong bồn chứa giao động sẽ từ 60-80 oC để đảm bảo độ bền của bồn chứa.

Bồn bể chứa hóa chất PP

Bồn bể chứa hóa chất PP hay còn có tên gọi khác là: bồn bể PP, bồn nhựa PP, bể PP
Quy Cách: Theo khuôn mẫu và yêu cầu của khách hàng.
Bon be chua hoa chat nhua PP - Ứng dụng bồn bể hóa chất trong đời sống
Ứng dụng bồn bể hóa chất trong đời sống
Thành phần chính của bồn được làm chủ yếu từ nhựa PP dạng tấm có khả năng chống ăn mòn hóa chất. Chống oxy hóa và tăng cường tuổi thọ bồn chứa và hệ thống thông khí.
Ứng dụng của bồn chứa: Bồn chứa hóa chất có trong các quy trình xi mạ như mạ niken, mạ kẽm, mạ vàng. Bồn chứa bên cạnh đó được sử dụng để xử lý các nước thải công nghiệp và bồn chứa dung dịch điện hóa Inox và còn được dùng trong hệ thống lọc nước Bể cá koi.

Bồn bể chưa hóa chất PE

Bồn bể chứa hóa chất PE hay còn có tên gọi khác là: bồn bể PE, bồn nhựa PE, bể PE
Quy Cách: Theo khuôn mẫu và yêu cầu của khách hàng.
Thành phần chính của bồn được làm chủ yếu từ nhựa PE dạng tấm có khả năng chống ăn mòn hóa chất, Chống oxy hóa và tăng cường tuổi thọ bồn chứa và hệ thống thông khí, ngoài ra được dùng tốt cho các ứng dụng bồn bể ngoài trời.
Ứng dụng của bồn chứa: Bồn chứa hóa chất đậm đặc, hệ thống xử lý nước thải,…

Gia công bồn bể áp lực, silo tại phú thọ

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ NHIỆT TRƯỜNG THÀNH

Hotline : 0862 070 294 – 0966 500 694

Email : conhiettruongthanh@gmail.com – thangduongduy@gmail.com

Xưởng sản xuất: đường Nguyễn Du kéo dài – Việt Trì – Phú Thọ (gần cao tốc IC7).

VPGD tại Hà Nội: Số 77 – Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966 500 694
Hỗ trợ báo giá
Chat ngay