Đặc điểm của ống gió tròn xoắn

So với các loại ống gió khác, ống gió xoắn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Cụ thể, vật liệu có 4 đặc điểm nổi bật sau đây:

Tính thẩm mỹ cao

Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của loại ống gió này là có tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm được tạo ra từ vật liệu có độ bền cao, có khả năng năng chống gỉ sét tốt. Do vậy, sau một thời gian sử dụng, ống gió sẽ không xảy ra tình trạng bị hoen ố, oxi hóa.
Điều này góp phần nâng cao tính thẩm mỹ cho cả công trình lắp đặt. Đặc biệt là những công trình ngoài trời hoặc những vị trí dễ bị oxy hóa. Bên cạnh đó, ống gió xoắn khá đa dạng về màu sắc, phù thuộc theo vật liệu sản xuất. Mặt khác, kết cấu của ống gió mềm mại, không góc cạnh.
4 - Đặc điểm của ống gió tròn xoắn
Đặc điểm của ống gió tròn xoắn

Lắp đặt, thi công dễ dàng

Ống gió xoắn có các khớp nối nhanh ở các mối ghép. Điều này giúp cho người thi công có thể dễ dàng lắp đặt ống gió xuyên qua các khung cấu trúc của công trình. Đồng thời, thiết kế này giúp cho việc lắp đặt được diễn ra nhanh chóng hơn.
Ống gió này có trọng lượng gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển và liên kết với các phụ kiện khác. Bên cạnh đó, loại ống gió này có tính đàn hồi, độ mềm dẻo cao. Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng uốn nắn sản phẩm để lắp đặt ở mọi địa hình mặt phẳng.

Tiết kiệm chi phí lắp đặt

Ống gió xoắn có trọng lượng nhẹ, dễ dàng lắp đặt nên sẽ giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển. Bên cạnh đó, ống gió này có độ dài tiêu chuẩn thường là 4m. Trong khi đó, ống gió vuông chỉ có độ dài là 1.2m. Điều này giúp giảm được số mối nối trong lúc lắp đặt. Từ đó, người dùng sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư. Đồng thời, tình trạng các mối hàn bị han gỉ sẽ được hạn chế giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa.
bao gia ong gio tron xoan va phu kien 1 - Đặc điểm của ống gió tròn xoắn
Đặc điểm của ống gió tròn xoắn
Mặt khác, loại ống gió này có khả năng tối ưu các luồng không khí, hạn chế tình trạng thất thoát. Ống gió còn có thể giảm bớt áp lực giúp các thiết bị trong hệ thống hoạt động ổn định. Nhờ vậy, người dùng sẽ tiết kiệm được khoản chi phí sửa chữa, thay mới và bảo trì.

Kích thước đa dạng

Ống gió tròn xoắn có kích thước và tiết diện đa dạng, phù hợp với nhiều loại công trình khác nhau. Bạn có thể dễ dàng chọn lựa được kích thước ống gió phù hợp với công trình của mình.

Phụ kiện đi kèm ống gió xoắn

images?q=tbn:ANd9GcRJoCHvzKob2im2WjBNsKJjUQytlPK3wWh1gg&usqp=CAU - Đặc điểm của ống gió tròn xoắn
Đặc điểm của ống gió tròn xoắn
Ống gió xoắn thường được dùng liên kết với nhau để tạo thành hệ thống thông gió. Tuy nhiên, để tạo được hệ thống hoàn chỉnh, bạn cần phải dùng đến nhiều phụ kiện đi kèm. Đó là các loại phụ kiện:
Côn lệch vuông tròn: Dùng để chuyển đổi đường ống vuông sang đường ống tròn
Z ống gió tròn: Dùng để kết nối 2 đoạn ống gió tròn lại với nhau khi gặp một vật cản gì đó
Y ống gió tròn: Thường được dùng trong hệ thống thông gió đường hồi, điều hòa,… Mục đích là đem lại sự thông thoáng, giúp không khí lưu thông một cách tốt nhất
Côn thu ống gió tròn: Dùng để chuyển hướng đường ống 1 góc 90 độ
Công thu ống gió: Dùng để chuyển đổi tiết diện ống gió

Thi công ống gió xoắn tại phú thọ

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ NHIỆT TRƯỜNG THÀNH

Hotline : 0862 070 294 – 0966 500 694

Email : conhiettruongthanh@gmail.com – thangduongduy@gmail.com

Xưởng sản xuất: đường Nguyễn Du kéo dài – Việt Trì – Phú Thọ (gần cao tốc IC7).

VPGD tại Hà Nội: Số 77 – Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966 500 694
Hỗ trợ báo giá
Chat ngay