Co ống gió là gì?

Co ống gió là gì?

Co ống gió (Cút ống gió) là một loại phụ kiện đi kèm không thể thiếu trong hệ thống ống gió. Đây là một thiết bị giúp chuyển hướng ống gió thành hệ thống khép kín, để đảm bảo không khí lưu thông không bị rò rỉ ra bên ngoài. Và để đảm bảo chất lượng nguồn khí luôn được trong lành, mát mẻ.
Co nối ống gió được sản xuất bằng công nghệ tiến tiến, với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Nhằm đáp ứng được các mục đích nối đa dạng, chất lượng như: co nối ống gió tròn, co nối ống gió vuông, co nối ống gió xoắn… Co nối ống gió được sản xuất chủ yếu bằng tôn mạ kẽm bền bỉ. Bởi nó đảm bảo được tính thẩm mỹ, ít biến dạng do va đập, di chuyển, hay không bị han gỉ…

Một số loại co ống gió thường gặp và tác dụng của chúng

Co nối ống gió tròn

Là công cụ chuyển đổi hình dạng kết nối ống gió nhằm dẫn không khí đã được xử lý. Nhằm cung cấp không khí tươi cho văn phòng, khách sạn hay nhà xưởng… Co nối ống gió tròn được sản xuất từ inox, có cấu tạo theo những dạng mạnh được ghép nối với nhau
Việc nhiều hay ít mảnh tùy thuộc vào co nối to hay nhỏ, để đảm bảo được độ cong đẹp mắt và dễ dàng lắp đặt. Chức năng của co ống gió tròn là công cụ chuyển đổi kết nối ống gió để dẫn không khí đã được qua xử lý. Nhằm cấp không khí thông gió cho các cao ốc, văn phòng, nhà xưởng hay nhà hàng, khách sạn…

Co nối ống gió vuông

ong gio vuong 90 do 1 - Co ống gió là gì?
Co ống gió là gì?
Là phụ kiện ống gió được sử dụng trong việc vận chuyển hướng đi của đường ống. Bên cạnh đó, nó còn có tác dụng là lấy gió tự nhiên vào và thải không khí bụi bẩn, ô nhiễm từ trong các nhà máy.
Co ống gió vuông có thể được thiết kế thêm những cánh bên trong để định hướng không khí tốt hơn. Và để giảm thiểu những tổn thất ở góc cua nhỏ, bao gồm cánh hướng đơn và cánh hướng kép.
Công dụng chính của co ống này là phương tiện truyền dẫn không khí đã được xử lý đến các hộ tiêu thụ. Vậy nên hệ thống không khí cần được đảm bảo kỹ thuật lưu lượng và tốc độ chuyển động của không khí. Nhằm tránh được những tổn thất ngoài ý muốn và đảm bảo được độ bền đẹp.
Để được như vậy, đòi hỏi phải tính toán kỹ lưỡng về thiết kế cũng như cách bố trí miệng thổi và miệng hút. Sao cho việc tuần hoàn gió được tiêu thụ một cách thuận lợi nhất.

Co nối ống gió tròn xoắn

co 90 ong gio tron - Co ống gió là gì?
Co ống gió là gì
Đây là loại phụ kiện thường được sử dụng để chuyển đổi không khí trong ống gió. Hoặc dùng để chuyển hướng vị trí của đường ống đến những khu vực cần cấp khí đã qua xử lý.
Sản phẩm được làm từ chất liệu tôn hoặc thép, đây là hai loại vật liệu vô cùng chắc chắn và bền bỉ. Với chất liệu này sẽ giúp cho co ống trở nên bền bỉ với thời gian và có thể được sử dụng trong một thời gian dài.

THI CÔNG HỆ THỐNG ỐNG THÔNG GIÓ NHÀ MÁY

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ NHIỆT TRƯỜNG THÀNH

Hotline : 0862 070 294 – 0966 500 694

Email : conhiettruongthanh@gmail.com – thangduongduy@gmail.com

Xưởng sản xuất: đường Nguyễn Du kéo dài – Việt Trì – Phú Thọ (gần cao tốc IC7).

VPGD tại Hà Nội: Số 77 – Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966 500 694
Hỗ trợ báo giá
Chat ngay