Cung cấp ống gió chất lượng tại Phú Thọ

Cung cấp ống gió chất lượng tại Phú Thọ

Tại sao nên lựa chọn ống gió vuông tại Cơ nhiệt Trường Thành?

Đa dạng kích thước

Những công trình dân dụng và công nghiệp hiện nay đều có những diện tích cũng như thiết kế khác nhau, do đó các ống gió vuông với nhiều kích thước khác nhau (chiều dài tối đa 1.2m mỗi đoạn), miệng ống khác nhau về hình dạng của Cơ nhiệt Trường Thành sẽ mang lại giải pháp dành cho nhiều không gian khác nhau. Bên cạnh đó, sự đa dạng kích thước này giúp việc lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng.

Sản phẩm chất lượng

Các ống gió vuông do chúng tôi cung cấp được làm từ những vật liệu inox, tôn mạ kẽm,… có độ dày từ 0.5 – 1.5 mm, có độ bền cao, có khả năng giảm thiểu quá trình oxy hóa cũng như các tác động từ môi trường.
Sản phẩm được thiết kế bởi các kỹ sư và kỹ thuật chuyên nghiệp, có chuyên môn cao nên có nhiều ưu điểm nổi bật như:
Không gian giải phóng gió rộng, không bị tác động từ ngoại lực bên ngoài giúp việc lưu thông khí dễ dàng hơn.
Được làm từ chất liệu inox, tôn mạ kẽm cao cấp – những chất liệu chống gỉ sét gây mất an toàn và tốn kém chi phí thay mới, sửa chữa.
Với những thiết kế đặc biệt, ống gió vuông của chúng tôi hoạt động cực kỳ hiệu quả, năng suất thông gió cực nhanh, có nhiều không gian giải phóng khí, không bị cản trở.

Sản phẩm có thể thay đổi màu sắc

Trên bề mặt của ống gió vuông có những đường xoắn xung quanh giúp việc thay đổi màu sắc phù hợp với công trình dễ dàng hơn.
ong gio gia re tai ha noi 3 - Cung cấp ống gió chất lượng tại Phú Thọ
Cung cấp ống gió chất lượng tại Phú Thọ

Những lưu ý khi sử dụng ống gió vuông

Tuy có năng suất lưu thông khí mạnh mẽ nhưng để sử dụng ống gió vuông, chủ công trình cần quan tâm đến những vấn đề sau:

Độ an toàn

Ống gió vuông sở hữu nhiều góc cạnh nhọn và vuông vức nên có thể gây nguy hiểm khi đụng phải (trong quá trình bảo trì). Vì vậy, khi sử dụng loại ống này, chủ đầu tư cần cẩn thận, có thể đặt biển cảnh báo hoặc mang găng tay khi lắp đặt, thi công.

Vệ sinh

Do có nhiều góc cạnh nên vấn đề vệ sinh cũng trở nên khó khăn hơn. Vì vậy, nếu có nhu cầu vệ sinh sạch – gọn – lẹ , chủ công trình nên mang đến các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì ống gió các loại tại khu vực.

Thi công lắp đặt

Với những công trình đa bản, tiết diện tròn thì việc thi công sẽ gặp khá nhiều khó khăn, thậm chí không thể thi công lắp đặt. Do đó, chủ công trình cần cân nhắc, lựa chọn đúng loại sao cho phù hợp với công trình.
Trên đây là 3 vấn đề chủ công trình cần lưu ý khi mua ống gió chất lượng tại Phú Thọ. Và dù còn tồn đọng những hạn chế, song sử dụng loại ống gió này, không gian công trình sẽ trở nên thẩm mỹ hơn, bền hơn và phù hợp hơn.

THI CÔNG ỐNG GIÓ CÔNG TRÌNH LỚN NHỎ

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ NHIỆT TRƯỜNG THÀNH

Hotline : 0862 070 294 – 0966 500 694

Email : conhiettruongthanh@gmail.com – thangduongduy@gmail.com

Xưởng sản xuất: đường Nguyễn Du kéo dài – Việt Trì – Phú Thọ (gần cao tốc IC7).

VPGD tại Hà Nội: Số 77 – Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966 500 694
Hỗ trợ báo giá
Chat ngay