Lý do nên bảo trì hệ thống PCCC cho nhà xưởng

Bảo Trì Hệ Thống PCCC Cũng Là Bảo Vệ Tính Mạng

Hệ thống PCCC có vai trò vô cùng quan trọng trong các tổ chức, các chung cư, các tòa nhà, ….để bảo vệ tài sản và tính mạng của con người. Hầu hết các công ty, nhà xưởng, nhà kho có diện tích mặt sàn trên 300m2 làm việc trong môi trường có nguy hiểm cháy nổ đều phải được lắp đặt các hệ thống PCCC, hệ thống báo cháy tự động. Lắp đặt hệ thống PCCC cũng như bảo dưỡng, bảo trì hệ thống PCCC định kỳ là một yêu cầu bắt buộc tại các tòa nhà cao tầng hay nhà máy sản xuất. Quy định này đã được luật hóa tại nước ta và các nước trên thế giới. Điều đó cho chúng ta thấy vai trò của hệ thống PCCC cũng như vai trò của việc bảo trì hệ thống này.
Bao duong he thong chua chay vach tuong e1675758354726 - Lý do nên bảo trì hệ thống PCCC cho nhà xưởng
Lý do nên bảo trì hệ thống PCCC cho nhà xưởng
Bảo trì hệ thống PCCC là công việc cần có quy trình kỹ thuật chi tiết. Nhằm thực hiện các công việc theo một trình tự quy định cũng như tránh tình trạng thiết sót công đoạn bảo trì nào đó. Ngoài quy trình kỹ thuật chung, chúng tôi còn có quy trình kỹ thuật cụ thể khi khảo sát bảo trì tại hệ thống PCCC của khách hàng.
Hệ thống PCCC tự động hầu như không hoạt động và cũng không có nhà quản lý nào mong muốn sử dụng hệ thống này. Do tính chất đặc thù đó mà hệ thống PCCC có thể gặp một số lỗi do không được vận hành, chẳng hạn như rỉ sét, rách đường ống dẫn hay hỏng máy bơm. Do đó, mục đích của việc bảo trì hệ thống PCCC là nhằm kiểm tra toàn bộ hệ thống và khắc phục các lỗi phát sinh. Hệ thống phòng cháy chữa cháy không được bảo trì thường xuyên hoàn toàn có thể không hoạt động khi có tình huống cháy nổ xảy ra, hoặc không thể cảnh báo cháy nổ.
nha xuong co nen sua he thong phong chay chua chay thuong xuyen 1 - Lý do nên bảo trì hệ thống PCCC cho nhà xưởng
Lý do nên bảo trì hệ thống PCCC cho nhà xưởng
Chúng ta đều biết hậu quả của các vụ cháy là không thể tính toán được. Đám cháy có thể gây thiệt hại nghiêm trọng không chỉ về của cải vật chất mà cả tính mạng con người. Vì vậy, tại các tòa nhà cao tầng hay nhà máy sản xuất áp dụng quy trình quản lý tiên tiến, thì việc bảo trì hệ thống PCCC được họ thực hiện một cách đầy đủ, đúng thời hạn.
Để hệ thống PCCC hoạt động ổn định và đạt hiệu quả cao thì cần phải có kế hoạch kiểm tra bảo trì bảo dưỡng thường xuyên, những người trực tiếp vận hành sẽ thành thạo hơn và luôn sẵn sàng khi có sự cố xảy ra.
Các yêu cầu khi thực hiện việc thi công lắp đặt các hệ thống PCCC là phải đảm bảo về hạ tầng kiến trúc, giao thông và đường thoát nạn. Để đảm bảo được các yêu cầu này, trước khi xây dựng các công trình cần chú ý kết hợp với yêu cầu an toàn PCCC. Mỗi một hệ thống trong toàn bộ hệ thống PCCC đều có các yêu cầu khác nhau. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và chi tiết nhất đối với từng khách hàng nhằm đặt hiệu quả tốt nhất trong quá trình thực hiện cũng như đạt được kết quả cuối cùng.
Với khu vực miền Bắc có nhiều khu công nghiệp với hàng trăm công ty trong các lĩnh vực khác nhau, vấn đề quan trọng đó là phải lắp đặt các hệ thống PCCC chuyên nghiệp, đúng tiêu chuẩn quy định về PCCC. Việc thi công cần phải đúng kỹ thuật và bảo đảm chất lượng, lựa chọn vật tư có chất lượng tốt để đảm bảo tuổi thọ cũng như hoạt động đúng theo thiết kế ban đầu. Công ty Cổ phần Cơ Nhiệt Trường Thành đã thực hiện nhiều dự án khác nhau với chất lượng và giá tốt nhất đã được khách hàng tin tưởng và hợp tác lâu dài.

Thi công Hệ thống gió PCCC tại phú thọ

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ NHIỆT TRƯỜNG THÀNH

Hotline : 0862 070 294 – 0966 500 694

Email : conhiettruongthanh@gmail.com – thangduongduy@gmail.com

Trụ sở: Số 42, đường Đại Nải, Nông Trang, Việt Trì, Phú Thọ.

Nhà máy 1: Lô 31, đường Nguyễn Du kéo dài, Dữu Lâu, Việt Trì, Phú Thọ (gần nút giao IC7).

Nhà máy 2: Lô 2, KCN Thụy Vân, xã Thụy Vân, Tp.Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

VPGD tại Hà Nội: Số 77 – Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966 500 694
Hỗ trợ báo giá
Chat ngay