Ứng dụng cửa chống cháy 30 phút, 60 phút

Nên sử dụng cửa chống cháy 30 phút hay 60 phút ở đâu?

Đối với các tòa nhà chung cư, ban quản lý tòa nhà phải tiến hành đánh giá rủi ro toàn diện, bảo vệ cầu thang thoát hiểm và đảm bảo lắp đặt hệ thống báo khói. Ngoài ra, các bức tường, vách ngăn và trần nhà cần được nâng cấp để đảm bảo có thể ngăn khói xâm nhập trong 30 phút.
Trong nhà có bậc chịu lửa I, II, III. Sàn và trần tầng hầm, sàn móng phải làm bằng vật liệu không cháy. Các loại vật liệu này phải có giới hạn chịu lửa ít nhất 90 phút.
Đối với nhà có bậc chịu lửa I, II, III từ tầng 3 trở lên, sàn của buồng thang bộ và lối đi cửa phải có giới hạn chịu lửa ít nhất 60 phút.
Rạp chiếu phim, câu lạc bộ, phòng pano, khán phòng có bậc chịu lửa II, phòng khán giả, phòng chờ phải sử dụng vật liệu không cháy có giới hạn chịu lửa ít nhất 60 phút;
Sàn, trần kho thiết bị sân khấu phải sử dụng vật liệu không cháy, có giới hạn chịu lửa ít nhất 60 phút;
Khi trong bệnh viện, phòng khám, phòng đỡ đẻ, phòng chiếu phim, câu lạc bộ, trung tâm văn hóa, cửa hàng… Có các gian phòng có nồi hơi và chất cháy thì nền và trần của gian phòng phải làm bằng vật liệu khó cháy, chống cháy được.
Giới hạn chịu lửa của nhà có bậc chịu lửa II và bậc III ít nhất là 90 phút, giới hạn chịu lửa của nhà có bậc chịu lửa IV và V ít nhất là 60 phút;
Đối với nhà có bậc chịu lửa IV, V nếu có tầng hầm và tầng trệt thì các tầng trên phải sử dụng vật liệu không cháy có giới hạn chịu lửa ít nhất 60 phút;
Hội trường, phòng tiếp khách, phòng hội nghị nếu có tầng hầm hoặc mái che thì hàm mái phải làm bằng vật liệu không cháy có giới hạn chịu lửa ít nhất 60 phút.
Mặc dù cửa chống cháy có nhiều lợi ích, nhưng chúng không phải được lắp đặt ở bất cứ đâu. Để tiết kiệm chi phí, bạn chỉ cần lắp đặt ở một số vị trí nhất định mà vẫn an toàn khi có hỏa hoạn.
cua go chong chay 60 phut 4 - Ứng dụng cửa chống cháy 30 phút, 60 phút
Ứng dụng cửa chống cháy 30 phút, 60 phút

 

Cụ thể: Lắp đặt cửa chống cháy đúng chỗ sẽ giúp chúng phát huy hết công dụng. Tuy nhiên, nếu bạn chọn lắp đặt những bộ cửa có chất lượng thực sự tốt thì hiệu suất và tuổi thọ của chúng sẽ cao hơn.
Với sự đa dạng của thị trường hiện nay, việc lựa chọn một bộ cửa chống cháy phù hợp là điều không khó đối với bạn. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp những sản phẩm chất lượng như nhau.
Mặc dù cửa chống cháy có nhiều lợi ích, nhưng chúng không phải được lắp đặt ở bất cứ đâu. Để tiết kiệm chi phí, bạn chỉ cần lắp đặt ở một số vị trí nhất định mà vẫn an toàn khi có hỏa hoạn. Cụ thể: Lắp đặt cửa chống cháy đúng chỗ sẽ giúp chúng phát huy hết công dụng.
Tuy nhiên, nếu bạn chọn lắp đặt những bộ cửa có chất lượng thực sự tốt thì hiệu suất và tuổi thọ của chúng sẽ cao hơn. Với sự đa dạng của thị trường hiện nay, việc lựa chọn một bộ cửa chống cháy phù hợp là điều không khó đối với bạn.

Thi công cửa chống cháy TẠI PHÚ THỌ

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ NHIỆT TRƯỜNG THÀNH

Hotline : 0862 070 294 – 0966 500 694

Email : conhiettruongthanh@gmail.com – thangduongduy@gmail.com

Xưởng sản xuất: đường Nguyễn Du kéo dài – Việt Trì – Phú Thọ (gần cao tốc IC7).

VPGD tại Hà Nội: Số 77 – Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966 500 694
Hỗ trợ báo giá
Chat ngay