Ứng dụng của ống gió tròn trơn

Sử dụng của ống gió tròn trơn trong:

Dùng cho hệ thống thông gió và điều hòa trung tâm.
Dùng trong các hệ thống thi công hút hói nhà hàng, hút bụi và hút ẩm của nhà xưởng.
Về nguyên liệu và màu sắc:
Thường được sản xuất gia công bằng  tôn mạ kẽm Bên cạnh   do đặc thù có tiêu chuẩn làm bằng INOX hoặc tole mã kẽm và được sơn tĩnh điện hay sơn dầu.
Được đơn vị  thiết kế với không ít kích thước khác nhau tuỳ theo yêu cầu của hệ thống đường ống gió.
13 %E1%BB%90ng gi%C3%B3 tr%C3%B2n xo%E1%BA%AFn %E2%80%93 S%E1%BB%B1 ch%E1%BB%8Dn l%E1%BB%B1a ho%C3%A0n h%E1%BA%A3o trong h%E1%BB%87 th%E1%BB%91ng %C4%91i%E1%BB%81u h%C3%B2a kh%C3%B4ng kh%C3%AD 2 - Ứng dụng của ống gió tròn trơn
Ứng dụng của ống gió tròn trơn
Rất thông dụng, thuận tiện, dễ tin dùng và an toàn cho sức khoẻ. Nhiều người nghĩ rằng nếu thông gió với bên ngoài sẽ làm không khí ô nhiễm và bụi bẩn từ bên ngoài vào phòng. Điều này nghe tưởng chừng có lí nhưng đó lại là một suy nghĩ hoàn toàn sai lệch. Bởi vì trong một căn phòng kín nếu không được thông thoáng với không khí bên ngoài sẽ tạo thành hiện tượng CO2 tăng và O2 giảm, bởi sự trao đổi khí của con người. Bên cạnh đó, những nhân viên kinh doanh, thợ  mỗi ngày  làm việc  trong môi trường bụi bẩn và khí thải của các thiết bị máy móc trong phòng cũng chính là nguyên do   gây nên  các bệnh về đường hô hấp cho con người. Lâu dần, các loại không khí bẩn này sẽ tích tụ, kết hợp với độ ẩm được bão hòa trong phòng sẽ là lý do  chính dễ giết chết một con người khỏe mạnh.
Nhờ những ưu điểm nổi bật, những lợi ích mà ống gió tròn trơn mang lại nguồn không khí thoáng đãng nhất. Vậy nên, bạn còn chần chờ gì mà không đầu tư ngay một hệ thống ống thông gió cho ngôi nhà của mình, cho công ty hay cho các khu chế xuất, nhà xưởng, các khu vực công cộng…để đảm bảo mang lại nguồn không khí thoáng đãng, thoái mái nhất cho mọi người dân.

sản xuất ống gió tròn trơn tại phú thọ

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ NHIỆT TRƯỜNG THÀNH

Hotline : 0862 070 294 – 0966 500 694

Email : conhiettruongthanh@gmail.com – thangduongduy@gmail.com

Xưởng sản xuất: đường Nguyễn Du kéo dài – Việt Trì – Phú Thọ (gần cao tốc IC7).

VPGD tại Hà Nội: Số 77 – Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966 500 694
Hỗ trợ báo giá
Chat ngay