Ưu điểm nổi bật của ống gió tròn trơn

Ống gió tròn trơn là gì?

Ống gió tròn trơn là một tiểu loại ống gió nằm trong hệ thống sản phẩm ống gió tròn. Chúng được cấu tạo từ hai nguyên vật liệu chính đó là ống gió tròn trơn inox và ống gió tròn trơn tôn mạ kẽm.
Với mỗi loại ống gió được cấu tạo từ hệ thống nguyên vật liệu này. Chúng được thiết kế với độ dày và độ dài được định mức theo độ dày tiêu chuẩn cho phép. Đặc điểm phân biệt ống gió tròn trơn với ống gió tròn xoắn đó chính là ống gió tròn trơn không có đường gân xoắn ốc ở bề mặt ngoài của sản phẩm
IMG 20190628 164648 - Ưu điểm nổi bật của ống gió tròn trơn
Ưu điểm nổi bật của ống gió tròn trơn

Ưu điểm nổi bật của ống gió tròn trơn

Tối đa hóa  tiết diện: về Tổn thất áp suất và lưu lượng thấp làm cho giảm thiểu tiết diện ống.  Yếu tố này rất phù hợp với những hạn chế không gian lắp đặt như bên trong các hộp kỹ thuật của tòa nhà, bên trên trần giả của hành lang – văn phòng.
Độ ồn  thấp: Trong đường ống ít có dòng rối, độ va đập của dòng khí  với thành ống nhỏ nên độ ồn của hệ thống rất nhỏ. Yếu tố này làm cho việc sử dụng ống phù hợp với những công trình yêu cầu độ ồn thấp như  văn phòng, nhà hát, rạp chiếu phim,…
Lắp đặt dễ dàng , nhanh chóng: Mối ghép của ống gió tròn trơn thường sử dụng măng xông hoặc loe đầu sử dụng khớp nối nhanh.  Điều đó làm cho việc lắp đặt  nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm về nhân công thi công.
IMG 20190627 170036 - Ưu điểm nổi bật của ống gió tròn trơn
Ưu điểm nổi bật của ống gió tròn trơn
Tiết kiệm về hệ thống giá đỡ: Khoảng cách tối đa giữa 2 giá đỡ của ống gió tròn trơn tối đa là 3m.  Khác với ống gió vuông, khoảng cách giá đỡ tối đa là 1.5m. Đối với các công trình sử dụng nhiều ống gió thì việc lắp đặt ống gió tròn trơn sẽ làm giảm thiểu rất nhiều chi phí vật t liệu  và nhân công cho việc lăp đặt hệ thống giá đỡ.
Tiết kiệm chi phí vận chuyển: Chính vì yếu tố tối ư về tiết diện nên lượng ống gió giảm thiểu . Do vậy việc vận chuyển vật liệu từ phía nhà sản xuất đến công trình được giảm đi đáng kể.

Thi công hệ thống ống gió TẠI PHÚ THỌ

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ NHIỆT TRƯỜNG THÀNH

Hotline : 0862 070 294 – 0966 500 694

Email : conhiettruongthanh@gmail.com – thangduongduy@gmail.com

Xưởng sản xuất: đường Nguyễn Du kéo dài – Việt Trì – Phú Thọ (gần cao tốc IC7).

VPGD tại Hà Nội: Số 77 – Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội

One thought on “Ưu điểm nổi bật của ống gió tròn trơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966 500 694
Hỗ trợ báo giá
Chat ngay