Vai trò của hệ thống thông gió nhà xưởng, nhà máy

Hệ thống thông gió nhà xưởng, nhà máy là biện pháp để thay đổi không khí trong môi trường để mang đến những nguồn không khí sạch vào bên trong nhà xưởng. Các hệ thống thông gió mang lại nhiều lợi ích vô cùng thiết thực như:

Chăm sóc, đảm bảo sức khỏe của người lao động

Trong quá trình sản xuất hàng hóa, máy móc hoạt động cộng với bụi bẩn của nguyên liệu. Khiến cho môi trường tại nhà xưởng ảnh hưởng, ô nhiễm không khí. Việc sử dụng quạt thông gió cho nhà xưởng giúp tạo ra được không khí trong sạch, mát mẻ tạo ra một môi trường thuận lợi cho người lao động. Từ đó bảo vệ sức khỏe cho người lao động, giúp tăng năng suất làm việc, đảm bảo đúng tiến độ cho doanh nghiệp.
thie%CC%82%CC%81t ke%CC%82%CC%81 nha%CC%80 xu%CC%9Bo%CC%9B%CC%89ng sa%CC%89n xua%CC%82%CC%81t 1 - Vai trò của hệ thống thông gió nhà xưởng, nhà máy
Các giải pháp thông gió nhà xưởng phổ biến hiện nay

Có tác dụng làm giảm, làm mát cho nhà xưởng

Tại nhà xưởng sản xuất công nghiệp thường có nhiều máy móc công suất lớn. Cộng với số lượng người lao động nhiều khiến cho nhiệt độ môi trường tăng mạnh. Việc sử dụng quạt thông gió công nghiệp giúp làm giảm nhiệt độ cho nhà xưởng, giúp cho máy móc vận hành trơn tru. Quan trọng nhất còn làm giảm nguy cơ cháy nổ. Đảm bảo tính mạng cho người lao động, chất lượng hàng hóa, máy móc.

Giúp tăng cường lưu thông không khí, làm giảm lượng khí thải trong nhà xưởng

Trong hoạt động sản xuất các sản phẩm công nghiệp thì việc sản xuất ra các loại khí thải như CO, CO2, SO2, Cl2 là điều không thể tránh khỏi. Do vậy việc sử dụng hệ thống thông gió cho nhà xưởng giúp tạo luồng không khí được lưu thông liên tục và thường xuyên vô cùng cần thiết. Nhờ đó mà tạo ra được bầu không khí trong lành, giảm các bệnh về đường hô hấp cho người lao động.
Thong gio lam mat cong nghiep tai Ha Noi - Vai trò của hệ thống thông gió nhà xưởng, nhà máy
Các giải pháp thông gió nhà xưởng phổ biến hiện nay

Giúp làm giảm độ ẩm trong không khí

Việt Nam là nước nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa, độ ẩm trong không khí khá lớn. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến các sản phẩm công nông nghiệp, thực phẩm, Không những thế, độ ẩm cao còn làm ảnh hưởng đến các thiết bị điện tự như bo mạch, chụp xử lý…Ngoài ra nó còn tạo ra môi trường oxy hóa lớn trên máy móc gây ảnh hưởng đến độ bền, tuổi thọ của máy. Do vậy việc sử dụng hệ thống thông gió trong nhà xưởng làm giảm tối đa độ ẩm và hơi nước bên trong nhà xưởng. Từ đó làm cho môi trường nhà xưởng khô hơn, hạn chế nấm mốc sinh sôi, nâng cao hiệu suất làm việc và tuổi thọ cho máy móc.

lắp đặt hệ thống ống thông gió nhà xưởng tại phú thọ

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ NHIỆT TRƯỜNG THÀNH

Hotline : 0862 070 294 – 0966 500 694

Email : conhiettruongthanh@gmail.com – thangduongduy@gmail.com

Trụ sở: Số 42, đường Đại Nải, Nông Trang, Việt Trì, Phú Thọ.

Nhà máy 1: Lô 31, đường Nguyễn Du kéo dài, Dữu Lâu, Việt Trì, Phú Thọ (gần nút giao IC7).

Nhà máy 2: Lô 2, KCN Thụy Vân, xã Thụy Vân, Tp.Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

VPGD tại Hà Nội: Số 77 – Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966 500 694
Hỗ trợ báo giá
Chat ngay