Cung cấp ống thông gió chữ nhật tại Phú Thọ

Cung cấp ống thông gió chữ nhật tại Phú Thọ

Trong hệ thống thông gió của các tòa nhà cao tầng, văn phòng, trung tâm thương mại, tầng hầm,… thì ống thông gió chữ nhật là thiết bị vô cùng quan trọng và được sử dụng phổ biến. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ống thông gió là gì và ưu điểm của ống thông gió chữ nhật trong bài viết dưới đây.

1, Khái niệm về ống thông gió chữ nhật

Ống gió là một sản phẩm có tác dụng thông gió. Chúng được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng để lưu thông không khí bên ngoài vào bên trong các công trình. Nhờ đó, không gian luôn thoáng mát và trong lành hơn.
Tùy theo hình dạng của các loại ống mà chúng được chia thành hai loại cơ bản là ống hình tròn và ống hình chữ nhật. Ống thông gió chữ nhật là loại ống gió được thiết kế như một hình chữ nhật đứng. Ống gió tròn được thiết kế theo hình tròn với đường xoắn ốc bao quanh.
Nói chung, tác dụng của hai ống dẫn này là như nhau. Tuy nhiên, tùy từng công trình mà người ta sử dụng các loại ống dẫn sao cho phù hợp nhất.
%E1%BB%90ng gi%C3%B3 vu%C3%B4ng 3 - Cung cấp ống thông gió chữ nhật tại Phú Thọ
Cung cấp ống thông gió chữ nhật tại Phú Thọ

 

2, Ống thông gió được phân loại như thế nào?

Hiện nay có rất nhiều loại ống thông gió khác nhau với những nhu cầu và điều kiện sử dụng khác nhau. Theo cấu tạo chung, chúng ta có thể chia ống thông gió thành hai loại:
Ống thông gió cứng: Loại ống thông gió công nghiệp thường được làm bằng các vật liệu cứng như tôn, inox vuông, ống thông gió chữ nhật hoặc hình tròn. Ưu điểm của loại ống gió này là có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt tốt. Nó phù hợp với các công trình quy mô lớn, yêu cầu lắp đặt cố định và giá thành cao.
Ống thông hơi mềm: Một loạt các ống dẫn, thường là hình tròn, được làm bằng vật liệu mềm như nhựa dẻo, vải, giấy bạc, nhôm, …. Ưu điểm của sản phẩm này là tính linh hoạt, tương thích với địa hình lắp đặt, khả năng chịu nhiệt và độ bền cũng được đánh giá cao. Ngoài ra, giá thành cũng rẻ hơn so với ống cứng.

3, Ưu điểm của ống thông gió chữ nhật

Ống thông gió chữ nhật được thiết kế như hình chữ nhật đứng. Do đó, chúng có hiệu suất tốt hơn và không khí sẽ lưu thông một cách tốt nhất.
Một ưu điểm khác của ống gió chữ nhật là phù hợp với nhiều cấu trúc mặt phẳng và không gian. Vì vậy, sản phẩm được sử dụng rộng rãi hơn. Sản phẩm hiện hữu tại nhiều công trình như chung cư, nhà máy, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, ….
Ống thông gió chữ nhật cũng dễ dàng vận chuyển và lắp đặt. Họ sẽ tiết kiệm thời gian và nhân lực của chủ dự án.
Với thiết kế hình chữ nhật góc cạnh, bạn có thể dễ dàng bọc lớp cách nhiệt và giữ nhiệt.
Đặc biệt sản phẩm này còn dễ dàng lắp đặt các phụ kiện khác như: côn, cút, chạc ba, tê, … Ống gió chữ nhật có những ưu điểm vượt trội nên chúng cũng là loại ống gió được sử dụng rộng rãi.

THI CÔNG ỐNG GIÓ CÔNG TRÌNH LỚN NHỎ

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ NHIỆT TRƯỜNG THÀNH

Hotline : 0862 070 294 – 0966 500 694

Email : conhiettruongthanh@gmail.com – thangduongduy@gmail.com

Xưởng sản xuất: đường Nguyễn Du kéo dài – Việt Trì – Phú Thọ (gần cao tốc IC7).

VPGD tại Hà Nội: Số 77 – Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội

2 thoughts on “Cung cấp ống thông gió chữ nhật tại Phú Thọ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966 500 694
Hỗ trợ báo giá
Chat ngay