Cung cấp ống gió chống cháy tại Phú Thọ

Cung cấp ống gió chống cháy tại Phú Thọ

1. Ống gió chống cháy là gì?

Ống gió chống cháy là một bộ phận quan trọng trong hệ thống thông gió. Lắp đặt ống gió chống cháy có tác dụng luân chuyển những khí độc hại, lượng khí thải có trong không gian ra ngoài. Đồng thời, ống gió có chức năng cung cấp khí tươi, khí cần thiết cho không gian trong toà nhà. Giúp điều hoà không khí mang tới cảm giác dễ chịu, kiểm soát nhiệt độ hiệu quả.
he ong gio chong chay 3(1) - Cung cấp ống gió chống cháy tại Phú Thọ
Cung cấp ống gió chống cháy tại Phú Thọ
Ngoài ra, thi công ống gió chống cháy giúp loại bỏ nấm mốc, vi khuẩn có hại. Đồng thời nó có vai trò rất quan trọng trong công tác phòng cháy chữa cháy, chống hoả hoạn xảy ra. Hoặc trường hợp có hoả hoạn, xảy ra cháy lớn thì hệ thống thông gió sẽ có chức năng kiểm soát nhiệt độ, loại bỏ khí độc hại ra môi trường. Đồng thời nó có tác dụng hỗ trợ người dân di rời ra khỏi khu vực nguy hiểm. Chính vì vậy, hiện nay ống gió chống cháy được sử dụng rất phổ biến để bảo vệ tính mạng và tài sản của con người.

2. Ưu điểm khi sử dụng ống gió chống cháy

So với các sản phẩm ống gió thông thường, ống gió chống cháy có nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả. Thi công ống gió chống cháy giúp thông gió hiệu quả, cung cấp khí tươi cần thiết, đặc biệt đối với không gian kín. Sản phẩm này được đánh giá rất cao về hiệu quả chống cháy. Đồng thời, nó có khả năng cách nhiệt cực tốt, có thể ngăn chặn hoạt động của đám cháy khi xảy ra hoả hoạn.
Ống gió chống cháy được thiết kế với vật liệu thép cao cấp dày dặn. Bên trong là chất liệu chống cháy được làm bằng bông thuỷ tinh. Sản phẩm ống gió chống cháy giúp giảm khả năng cháy nổ, hạn chế rủi ro và những tổn thất do hoả hoạn gây nên.
Ảnh qc - Cung cấp ống gió chống cháy tại Phú Thọ
Cung cấp ống gió chống cháy tại Phú Thọ
Hiện nay, các công trình rất quan tâm và ưu tiên lựa chọn để đảm bảo an toàn. Bệnh viện, khu chung cư, toà cao tầng, công ty,… là những nơi cần sử dụng ống gió để bảo vệ một cách tốt nhất.

3. Quy trình thi công ống gió chống cháy đúng tiêu chuẩn

Để có hệ thống thông gió hoàn chỉnh và hoạt động ổn định cần thi công ống gió chống cháy đúng quy trình. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Chuẩn bị

Sau khi lựa chọn được ống gió chống cháy phù hợp, cần di chuyển ống gió tới công trường. Ống gió được sắp xếp gọn gàng và đặt trên nền phẳng. Chuẩn bị tấm lót sàn để tránh trường hợp ống gió bị xước, méo mó.

Bước 2: Thi công ống gió chống cháy

Cần liên kết TDC lại với nhau, đảm bảo ôm sát góc ống gió. Các phụ kiện và góc ống gió được liên kết kín với nhau bằng silicon. Sau đó sử dụng những phụ kiện như Bulong hay Ecu để liên kết các mối với nhau.
Sau đó liên kết mặt bích vào ống gió, có thể sử dụng định M4 để gia công. Tuỳ theo các công trình khác nhau có thể lắp đặt van gió, cửa gió hay những phụ kiện khác theo yêu cầu.

Bước 3: Hoàn thiện

Hệ thống ống gió chống cháy cần đảm bảo hoạt động ổn định. Đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình.

THI CÔNG ỐNG GIÓ CÔNG TRÌNH LỚN NHỎ

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ NHIỆT TRƯỜNG THÀNH

Hotline : 0862 070 294 – 0966 500 694

Email : conhiettruongthanh@gmail.com – thangduongduy@gmail.com

Xưởng sản xuất: đường Nguyễn Du kéo dài – Việt Trì – Phú Thọ (gần cao tốc IC7).

VPGD tại Hà Nội: Số 77 – Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966 500 694
Hỗ trợ báo giá
Chat ngay