Lựa chọn ống gió chống cháy Ei theo công trình

Ống gió chống cháy cần đạt

OGCC của hệ thống này cần đạt tiêu chuẩn chống cháy về độ toàn vẹn. Chịu nhiệt và được tính toàn kỹ càng để đảm bảo khi xảy ra hỏa hoạn. Hệ thống vẫn có thể hoạt động ổn định bình thường. Đối với trường hợp ống gió nằm hoàn toàn trong khoang cháy. Cần tính toán nhiệt độ có thể tạo ra trong quá trình phát triển đám cháy để lựa chọn được loại ống gió phù hợp. Đảm bảo độ toàn vẹn của ống gió. Còn với trường hợp đường ống đi xuyên qua hàng rào chống cháy (vách ngắn hoặc trần chống cháy) thì hệ thống đường ống phải có khả năng chống cháy tương tự với hàng rào chống cháy đó.
ong gio ei - Lựa chọn ống gió chống cháy Ei theo công trình
Lựa chọn ống gió chống cháy Ei theo công trình
Chính vì vậy cần phân tích chi tiết không gian lắp đặt hệ thống hút khói sự cố. Từ diện tích, bề mặt sàn, chiều cao đến tốc độ lan truyền đám cháy khí sự cố xảy ra… Để thiết kế hệ thống hút khói hiệu quả nhất. Đồng thời lựa chọn loại ống gió chống cháy phù hợp.
Ống gió chống cháy đảm bảo hệ thống hút khói hoạt động ổn định khi xảy ra hỏa hoạn

Làm sao để lựa chọn hệ thống ống gió chống cháy phù hợp với công trình?

Các sản phẩm ống gió thông thường không thể đáp ứng được yêu cầu chống cháy cho công trình. Trong nhiều trường hợp, ống gió kim loại có thể trở thành tác nhân lây lan lửa nhanh hơn. Do nhiệt độ cao làm kim loại của ống gió bị nóng chảy.
Việc ứng dụng ống gió chống cháy trong các hệ thống thông gió của tòa nhà là vô cũng quan trọng. Tuy nhiên làm sao để lựa chọn loại ống gió chống cháy cho phù hợp với hệ thống đường ống. Với công trình không phải là một điều dễ dàng. Bên cạnh đó, để tìm được đơn vị cũng cấp và lắp đặt ống gió chống cháy uy tín, chất lượng thì càng khó khăn hơn.
tieu chuan ong gio chong chay - Lựa chọn ống gió chống cháy Ei theo công trình
Lựa chọn ống gió chống cháy Ei theo công trình

Sản phẩm ống gió và phụ kiện chống cháy của CHÚNG TÔI

Đã được Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ kiểm định. Và cấp giấy đủ tiêu chuẩn phương tiện PCCC nên các doanh nghiệp có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng.
Ngoài ra, để có thể đảm bảo tiêu chuẩn chống cháy EI (các giới hạn chịu lửa) của ống gió và phụ kiện thì việc đốt kiểm nghiệm là một trong những việc bắt buộc. Các sản phẩm sẽ được kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận bởi những đơn vị có thẩm quyền.

CUng cấp hệ thống thông gió nhà xưởng TẠI PHÚ THỌ

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ NHIỆT TRƯỜNG THÀNH

Hotline : 0862 070 294 – 0966 500 694

Email : conhiettruongthanh@gmail.com – thangduongduy@gmail.com

Xưởng sản xuất: đường Nguyễn Du kéo dài – Việt Trì – Phú Thọ (gần cao tốc IC7).

VPGD tại Hà Nội: Số 77 – Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966 500 694
Hỗ trợ báo giá
Chat ngay