Một số phương pháp thông gió cơ khí trong nhà xưởng

Một số phương pháp thông gió cơ khí trong nhà xưởng

Hệ thống thông gió giúp tạo môi trường làm việc thông thoáng, tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và vận hành. Hệ thống thông gió sẽ đưa không khí mát vào nhà xưởng, thải không khí bị ô nhiễm đồng thời đưa không khí sạch từ bên ngoài vào giúp đảm bảo sức khỏe cho người lao động.
Công ty cổ phần cơ nhiệt Trường Thành với kinh nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm cơ – điện lạnh đến nay, cơ nhiệt Trường Thành tự hào là một trong những nhà thầu cung cấp, lắp đặt hệ thống thông gió, điều hòa công nghiệp, điều hòa không khí hàng đầu trên thị trường hiện nay. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ thông tin phương pháp thông gió cơ khí cho các doanh nghiệp, xưởng sản xuất hiện nay.
IMG 1232 - Một số phương pháp thông gió cơ khí trong nhà xưởng
Một số phương pháp thông gió cơ khí trong nhà xưởng hiện nay

Một số phương pháp thông gió cơ khí:

1. Thông gió cưỡng bức sử dụng quạt vuông công nghiệp

–   Phương pháp này sử dụng quạt vuông công nghiệp có lưu lượng lớn đặt trên tường xây hoặc vách tôn để hút nhiệt nóng ra ngoài
–   Sử dụng quạt này lắp ở phía đối diện để cấp khí tươi vào nhà xưởng hoặc phía đối diện ta đặt những cửa gió có lưới lọc bụi hoặc tấm lọc công nghệ để lấy gió bên ngoài vào .
–   Khi quạt hút gió hoạt động thì sẽ tạo ra sự chênh áp bên trong xưởng , gió tươi bên ngoài sẽ tự động tràn vào để thay thế lượng khí thải hút ra tạo ra một vòng luân chuyển không khí trong nhà xưởng nhằm làm thông thoáng cho nhà xưởng.

2. Phương pháp làm mát kết hợp giữa quạt hút và tấm giấy làm mát (cooling pad)

–   Hệ thống làm mát áp suất âm hay còn gọi là phương pháp đóng cửa).
–   Ứng dụng cho những khu vực kín gió như xưởng may , dệt , chăn nuôi gia cầm,…
–   Với phương pháp này nhiệt độ trong nhà xưởng có thể giảm từ 3-5 độ C so với nhiệt độ ngoài trời.

3. Hệ thống làm mát áp suất dương – sử dụng máy làm mát

–   Máy làm mát nhà xưởng được lắp đặt dàn trải đều trên toàn bộ nhà xưởng (làm mát toàn bộ) hoặc chỉ được lắp tại những vị trí tập trung nguời lao động (làm mát cục bộ)
–   Khi hệ thống làm mát hoạt động một phần nước bay hơi vào trong không khí để giảm nhiệt, phần còn lại được quay trở lại để tiếp tục một vòng tuần hoàn mới, đồng thời luôn có một lượng nước được cung cấp bổ sung để bù lại phần nước đã mất do bay.
Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, lắp đặt các hệ thống thông gió, ống gió làm mát nhà xưởng khu chế xuất. Chúng tôi tự hào cung cấp các sản phẩm chất lượng, dịch vụ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, quy trình thi công đảm bảo khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, gia công và lắp đặt hệ thống thông gió. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất!

THI CÔNG HỆ THỐNG ỐNG GIÓ UY TÍN Ở ĐÂU?

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ NHIỆT TRƯỜNG THÀNH

Hotline : 0862 070 294 – 0966 500 694

Email : conhiettruongthanh@gmail.com – thangduongduy@gmail.com

Xưởng sản xuất: đường Nguyễn Du kéo dài – Việt Trì – Phú Thọ (gần cao tốc IC7).

VPGD tại Hà Nội: Số 77 – Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966 500 694
Hỗ trợ báo giá
Chat ngay