Nhận biết các hệ thống thông gió công nghiệp

Hệ thống thông gió tự nhiên:

Hệ thống thông gió tự nhiên là hệ thống tạo sự thông thoáng cho môi trường làm việc. Bằng việc lắp đặt cửa hút gió tươi và thải gió hợp lý giúp cho không khí được lưu thông một cách tối ưu nhất.
Hệ thống chỉ thích hợp khi nhà xưởng phải cao ráo, khu vực xung quanh thoáng đãng không bị che khuất để con được nguồn gió tự nhiên. Cửa lấy gió và thải gió phải được bố trí đối xứng ở những vị trí giao lưu thông hiệu quả.
Tam lam mat COOLING PAD 4 - Nhận biết các hệ thống thông gió công nghiệp
Phân loại hệ thống thông gió công nghiệp
Ưu điểm: chi phí đầu tư không đăng kê, động cơ hoạt động không tốn điện.
Nhược điểm: vì sử dụng sức gió tự nhiên nên khó kiểm soát tốt được lượng gió, hướng gió, không gian nên hiệu quả mang lại không cao.

Hệ thống thông gió sử dụng kênh dẫn gió:

Hệ thống hoạt động dựa trên nguyên lý hút gió bên trong ra bên ngoài qua đường dẫn gió. Đây là phương pháp hút gió bằng các đường ống kèm theo. Bằng cách kết hợp quạt hút để có thể hút gió tại từng vị trí cụ thể trong tổng không gian. Hoặc bạn có thể dùng ống gió kết hợp quạt để đưa khí tươi vào bên trong.
he thong thong gio lam mat cho xuong may 02 2 457781931 d637202135615146173 - Nhận biết các hệ thống thông gió công nghiệp
Phân loại hệ thống thông gió công nghiệp
Đây là hệ thống thông gió kết hợp làm mát nhà xưởng được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì chi phí đầu tư thấp nhưng hiệu quả mang lại là vô cùng  tuyệt vời. Hệ thống này có nhược điểm là sẽ làm độ ẩm trong phòng tăng lên đáng kể.

Hệ thống thông gió không sử dụng kênh dẫn gió:

Nguyên lý hoạt động của hệ thống thông gió này không quá phức tạp, khá giống với phương pháp thông gió tự nhiên nhưng khác ở chỗ ta đặt quạt hút gió ở trên tường, ở phía đối diện ta đặt những lam gió có lưới lọc bụi hoặc tâm lọc công nghệ để lấy gió từ bên ngoài vào.
60fd670f3a70c5926cf54abe85b83a43 - Nhận biết các hệ thống thông gió công nghiệp
Phân loại hệ thống thông gió công nghiệp
Khi quạt vận hành sẽ tạo ra sự chênh lệch áp suất, gió tươi bên ngoài sẽ tràn vào trong thông qua cửa gió, ô gio thay thế lượng khí thải hut ra, tạo môi trường làm việc tốt nhất cho nhân công.

Hệ thống thông gió kết hợp làm mát

Mang không khi tươi bên ngoài vào xưởng bởi thiết bị quạt làm mát, không khí nóng và bụi bẩn sẽ được thải ra bên ngoài trả lại môi trường làm việc sạch sẽ và thoáng đãng. Hệ thống này được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì nó mang lại hiệu quả hơn rất nhiều lần cho vơi khi sử dụng điều hòa không khí.

CUng cấp hệ thống thông gió nhà xưởng TẠI PHÚ THỌ

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ NHIỆT TRƯỜNG THÀNH

Hotline : 0862 070 294 – 0966 500 694

Email : conhiettruongthanh@gmail.com – thangduongduy@gmail.com

Xưởng sản xuất: đường Nguyễn Du kéo dài – Việt Trì – Phú Thọ (gần cao tốc IC7).

VPGD tại Hà Nội: Số 77 – Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966 500 694
Hỗ trợ báo giá
Chat ngay