Nhu cầu sử dụng ống thông gió nhà xưởng

Nhu cầu sử dụng ống thông gió nhà xưởng

Ống thông gió nhà xưởng là một trong những loại ống thông gió công nghiệp. Ống thông gió được xem là bộ phận chính của hệ thống thông gió hay điều không khí. Ống thông gió nhà xưởng có tác dụng dẫn truyền hay vận chuyển không khí đã qua xử lý từ bên trong nhà xưởng ra bên ngoài và sẽ lấy không khí mới từ bộ phận xử lý không khí của hệ thống ống thông gió để đưa vào nhà xưởng.
Nhà xưởng là nơi phát sinh nhiều bụi và khí bẩn cũng như hơi nóng do hoạt động của máy móc, công nhân làm việc. Có rất nhiều lý do để các nhà xưởng đều cần lắp đặt hệ thống thông gió. Thứ nhất, xây dựng hệ thống thông gió sẽ giúp lưu thông không khí bên trong của nhà xưởng. Những không khí ô nhiễm, oi bức sẽ được thoát ra bên ngoài và những không khí tươi mát, trong lành từ bên ngoài môi trường sẽ được đưa vào bên trong để giúp cho người lao động trong nhà xưởng thoải mái và làm việc được hiệu quả hơn. Thứ hai, khi xây dựng hệ thống thông gió nhà xưởng cũng giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Đồng thời cũng sẽ giúp tiết kiệm điện năng so với sử dụng những phương pháp làm mát, điều hòa khác.
ong thong gio tai Da Nang 2 - Nhu cầu sử dụng ống thông gió nhà xưởng
Nhu cầu sử dụng ống thông gió nhà xưởng
Nhu cầu sử dụng ống thông gió nhà xưởng ngày càng cao khi hầu hết các nhà xưởng hiện nay đều có hệ thống thông gió nhà xưởng.

Báo giá ống thông gió nhà xưởng

Cũng như những loại ống thông gió công nghiệp khác, ống thông gió nhà xưởng có rất nhiều loại. Nếu phân loại theo kiểu dáng sẽ có ống gió nhà xưởng dạng vuông, ống gió tròn nhà xưởng … Trong khi đó, phân loại theo chất liệu sẽ có ống gió inox, ống gió nhôm, hay ông gió nhựa PVC. Và có cả phân loại theo vị trí lắp đặt như ống gió treo, ống gió ngầm hay phân loại theo áp suất là ống gió áp suất thấp, trung bình, cao…
Báo giá ống thông gió nhà xưởng, nhìn chung sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:
Loại ống gió (vuông, tròn hay inox, nhôm….)
Kích thước
Tiêu chuẩn kỹ thuật
duong ong dan gio - Nhu cầu sử dụng ống thông gió nhà xưởng
Nhu cầu sử dụng ống thông gió nhà xưởng
Số lượng
Tổng diện tích hệ thống ống
Đơn vị cung cấp phân phối
Mỗi nhà sản xuất, đơn vị phân phối ống thông gió nhà xưởng sẽ có báo giá ống gió nhà xưởng khác nhau. Chắc chắn khi tham khảo báo giá ống thông gió nhà xưởng giữa các đơn vị sẽ có sự chênh lệch đáng kể. Do đó, khi có nhu cầu mua ống gió nhà xưởng thì tốt nhất nên ưu tiên chọn những đơn vị uy tín, chuyên sản xuất và phân phối ống gió để sản phẩm chất lượng tốt và giá thành ưu đãi.

Thi công hệ thống ống gió nhà xưởng TẠI PHÚ THỌ

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ NHIỆT TRƯỜNG THÀNH

Hotline : 0862 070 294 – 0966 500 694

Email : conhiettruongthanh@gmail.com – thangduongduy@gmail.com

Xưởng sản xuất: đường Nguyễn Du kéo dài – Việt Trì – Phú Thọ (gần cao tốc IC7).

VPGD tại Hà Nội: Số 77 – Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966 500 694
Hỗ trợ báo giá
Chat ngay