Sử dụng tiêu âm ống gió tại Phú Thọ

Tiêu âm trong ống gió là gì?

Tuy đã ra đời từ lâu nhưng các sản phẩm tiêu âm ống gió luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ người dùng. Tiêu âm trong ống gió là thiết vị được đặt trong quạt thông gió các công dụng chính đó chính là hạn chế tiếng ồn phi các thiết bị phát ra trong quá trình hoạt động.
Thông thường, tiêu âm ống gió được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau từ tôn, bông, vải thủy tinh,…để hạn chế tiếng ồn một cách tối đa từ đó không làm ảnh hưởng đến các hoạt động khác, nâng cao chất lượng cuộc sống của con người.

Tại sao nên sử dụng tiêu âm ống gió?

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, các sản phẩm tiêu âm ống gió đang được sử dụng phổ biến trong nhiều không gian khác nhau bởi những lợi ích vượt trội nó mang lại. Nếu như trước đây, tiêu âm trong ống gió được sản xuất theo cách truyền thống đó là sử dụng bông khoáng, vải thủy tinh, tôn đục lỗ để làm tiêu âm thì hiện nay nó đã được sử dụng cao sụ lưu hóa dán bên trong ống có cấu trúc hình trụ cực kỳ tiện ích.
16 1 1024x1018 - Sử dụng tiêu âm ống gió tại Phú Thọ
Sử dụng tiêu âm trong ống gió tại Phú Thọ

Dễ thi công:

Ưu điểm của tiêu âm ống gió đó chính là dễ dàng lắp đặt, thi công nhanh chóng đảm bảo được các tính năng cách nhiệt, cách âm cũng như chống cháy vô cùng hiệu quả.
Với khả năng cách âm tuyệt vời, không gian của bạn sẽ được hạn chế tiếng ồn một cách hiệu quả từ đó không chỉ đảm bảo quá trình sản xuất mà còn bảo vệ sức khỏe của người lao động.

Chống ồn hiệu quả

Bên cạnh tác dụng chống ồn từ các thiết bị, động cơ máy móc mà nó còn có tác dụng chống ồn bởi khí động dòng không khí, chống ồn dòng không khí từ các miệng thổi, chống ồn do truyền từ các nguồn bên ngoài vào trong phòng và đặc biệt là lọc các chất bụi bẩn trong các môi trường nhà xưởng, xí nghiệp, các khu công nghiệp, trung tâm thương mại… ra ngoài và đem không khí sạch vào trong vô cùng tiện lợi.

Thiết kế nhỏ gọn

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích lắp đặt, khả năng tiêu âm tốt,… giúp tiết kiệm không gian tối đa.
Các sản phẩm tiêu âm ống gió phù hợp với rất nhiều không gian khác nhau, mang lại không gian yên tĩnh, đảm bảo các hoạt động sản xuất, kinh doanh… cực kỳ cần thiết cho cuộc sống hiện đại ngày nay.
17 2 - Sử dụng tiêu âm ống gió tại Phú Thọ
Sử dụng tiêu âm trong ống gió tại Phú Thọ

Địa chỉ mua tiêu âm ống gió uy tín

Có thể thấy, nhu cầu sử dụng tiêu âm ống gió đang có xu hướng gia tăng nhanh chóng trong những năm gần đây, chúng được sử dụng nhiều trong các nhà máy, nhà xưởng chế biến,… tất cả ở những nơi có tiếng ồn giúp hạn chế tiếng ồn một cách tối đa, mang lại hiệu quả cao trong quá trình sản xuất.
Tại Trường Thành, các sản phẩm của chúng tôi luôn được đặt chất lượng lên vị trí số 1, đảm bảo độ bền cũng như an toàn trong quá trình sử dụng. Do được sản xuất theo công nghệ hiện đại, tiêu âm trong ống gió của chúng tôi đảm bảo đầy đủ các tiêu chí khách hàng đưa ra. Trong những năm qua, rất đông khách hàng cảm thấy hài lòng về chất lượng trong và sau quá trình sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

Cung cấp hệ thống ống thông gió tại phú thọ

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ NHIỆT TRƯỜNG THÀNH

Hotline : 0862 070 294 – 0966 500 694

Email : conhiettruongthanh@gmail.com – thangduongduy@gmail.com

Xưởng sản xuất: đường Nguyễn Du kéo dài – Việt Trì – Phú Thọ (gần cao tốc IC7).

VPGD tại Hà Nội: Số 77 – Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966 500 694
Hỗ trợ báo giá
Chat ngay