Tại sao cần cấp gió tươi cho nhà xưởng

Hệ thống cấp gió tươi nhà xưởng là gì?

Cấp khí tươi cho nhà xưởng hiểu một cách đơn giản là việc đưa không khí cũ ô nhiễm (nhiều CO2) ra ngoài và đưa khí tươi mới (giàu O2) vào xưởng. Nó hỗ trợ lưu thông không khí trong nhà xưởng và giúp xưởng luôn thông thoáng, tạo cảm giác dễ chịu cho công nhân làm việc tại đây.
Hệ thống này gồm quạt cấp khí tươi thông qua bộ lọc thô G3/G4, máy làm mát và quạt công nghiệp,…nhằm cung cấp khí mới mát trong nhà xưởng đặc biệt là trong những nhà xưởng kín hay tòa nhà cao tầng.
Đây là một hạng mục thi công phổ biến thường thấy ở những nhà xưởng chế biến thực phẩm, mỹ phẩm, sơn công nghệ cao, đồ uống, bánh kẹo, hay các tòa nhà lớn,..

Tại sao cần cấp gió tươi cho nhà xưởng

Cấp khí tươi cho công trình đang trở thành một nhu cầu cấp thiết, đặc biệt là đối với các nhà xưởng. Nơi đây thường có thiết kế không gian kín với số lượng nhân công lớn nên khá bí bách, ngột ngạt.
Thực tế, hệ thống này mang đến rất nhiều lợi ích. Nó không chỉ đơn giản là việc cung cấp luồng khí tươi mới mà còn mang đến nhiều giá trị cho cả công nhân làm việc và chủ xưởng.

tieu chuan chieu sang nha xuong 3 768x576 - Tại sao cần cấp gió tươi cho nhà xưởng

Tại sao cần cấp gió tươi cho nhà xưởng

Đối với không gian nhà xưởng và môi trường

Hệ thống cấp gió tươi giúp không khí tươi mới luôn được lưu thông trong xưởng, giúp cải thiện chất lượng không khí và môi trường trong lành hơn. Một số lợi ích cụ thể như:
Không khí luôn tươi mới, thoáng mát, thậm chí có thể duy trì nhiệt độ từ 25 đến 30 độ tùy theo thiết bị cấp gió tươi.
Giảm oi bức trong nhà xưởng hay các tòa nhà.
Giảm bụi bẩn trong phân xưởng, loại bỏ tình trạng ẩm ướt không khí bên trong phòng gây hư hỏng đến các máy móc, thiết bị sản xuất,..
Giảm nồng độ bụi, khí bụi ô nhiễm, khí nóng, khí CO, CO2 trong nhà xưởng giúp duy trì lượng oxy bị thiếu trong bên trong không gian nhà xưởng.
Hạn chế nguy cơ phát sinh các sự cố nguy hiểm như rò rỉ hóa chất, cháy nổ,..bên cạnh đó còn giúp hút khí khói bụi từ trong phòng ra ngoài nếu không may xảy ra cháy hay chập nguồn điện,…

Đối với công nhân làm việc trong xưởng

Làm việc trong một không gian nhà xưởng thoáng mát, không khí trong lành, sức khỏe của công nhân sẽ được đảm bảo hơn. Hệ thống này góp phần hạn chế nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp cũng như các vấn đề sức khỏe khác cho người lao động.

Đối với chủ xưởng

Khi phải chi trả một khoản phí cao cho việc lắp đặt hệ thống cấp gió tươi, chắc chắn chủ xưởng sẽ có nhiều vấn đề băn khoăn. Tuy nhiên, khoản đầu tư này là hoàn toàn xứng đáng và có giá trị.
z3632420545083 6f223efad95efb0d6757b91e6bde415b - Tại sao cần cấp gió tươi cho nhà xưởng
Tại sao cần cấp gió tươi cho nhà xưởng
Nó cũng chính là yếu tố gián tiếp giúp nâng cao hiệu suất công việc và gia tăng sản lượng sản xuất. Bởi vì, khi sức khỏe của nhân công được đảm bảo, trong một không gian thoáng mát, tươi mới, người lao động sẽ làm việc hiệu quả hơn.

lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng tại phú thọ

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ NHIỆT TRƯỜNG THÀNH

Hotline : 0862 070 294 – 0966 500 694

Email : conhiettruongthanh@gmail.com – thangduongduy@gmail.com

Trụ sở: Số 42, đường Đại Nải, Nông Trang, Việt Trì, Phú Thọ.

Nhà máy 1: Lô 31, đường Nguyễn Du kéo dài, Dữu Lâu, Việt Trì, Phú Thọ (gần nút giao IC7).

Nhà máy 2: Lô 2, KCN Thụy Vân, xã Thụy Vân, Tp.Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

VPGD tại Hà Nội: Số 77 – Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966 500 694
Hỗ trợ báo giá
Chat ngay