Thật sai lầm khi chưa biết điều này ở ống gió công nghiệp

Điều chưa biết về ống gió công nghiệp

Việc sử dụng ống gió công nghiệp ngày nay là điều cực kỳ phổ biến. Hệ thống này có rất nhiều công dụng thiết thực. Sau đây sẽ là những đặc điểm cực kỳ tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại cho chúng ta.
IMG 20190604 160459 - Thật sai lầm khi chưa biết điều này ở ống gió công nghiệp
Thật sai lầm khi chưa biết điều này ở ống gió công nghiệp

Đặc điểm

Chi tiết

Tránh các mầm bệnh và dị ứng

–        Hệ thống lọc của ống gió rất tốt, nhờ vậy các bụi bặm và vi khuẩn được chặn lại rất nhiều. Chính vì vậy, ở vị trí cửa gió hay phin gió bạn nên thường xuyên vệ sinh và bảo trì chúng nhé.
–        Những việc này của bạn sẽ giúp ống gió hoạt động được tốt hơn và chống dị ứng cực kỳ tuyệt vời đấy. Ngoài ra các mầm bệnh theo đó cũng được triệt để loại bỏ ra khỏi không gian sống của chúng ta.
–        Ngoài ra, việc dùng hệ thống ống gió cũng giúp không khí lưu thông mạnh hơn. Các luồng gió tươi mới được cấp vào liên tục, cho nên bạn sẽ thấy thoải mái và tươi vui hơn trong phòng của mình.

Giúp sinh hoạt và làm việc thoải mái hơn

–        Hệ thống làm mát của ống thông gió hoạt động rất nhanh chóng và hiệu quả. Trong đó, không khí nóng sẽ được thổi qua dàn lạnh và trở thành làn gió tươi mát trở lại căn phòng.
–        Hệ thống máy nén và làm mát rất lớn nên luôn có thể điều chỉnh sao cho khách hàng thoải mái nhất. Do đó, bạn sẽ luôn cảm thấy minh mẫn và sảng khoái hơn khi sinh hoạt cũng như làm việc.
–        Ngoài ra quý khách có biết rằng các nhà hàng trên thế giới đều có hệ thống ống gió? Lý do là vì nếu không khí mát mẻ và dễ chịu bạn sẽ ăn uống được nhiều hơn. Qua đây, bạn có nghĩ rằng mình nên lắp 1 cái vậy không nhỉ?

Bảo quản tốt sản phẩm 

–        Các sản phẩm như rau thịt củ quả trong thời tiết nóng ẩm sẽ rất dễ bị hư thối. Do đó, chúng ta cần bảo quản chúng ở môi trường mát mẻ và độ ẩm vừa phải.
–        Tin tốt cho bạn là ống gió với hệ thống làm lạnh hiện đại có thể làm được điều đó. Do vậy, khi quý khách cần bảo quản sản phẩm thiết yếu thì nghĩ ngay đến hệ thống này nhé!
–        Bên cạnh đó, bạn có biết rằng trong nhà máy xí nghiệp cũng sử dụng bằng hệ thống này. Tại nơi đây sản phẩm rất cần bảo quản ở nhiệt độ rất thấp và độ ẩm cũng như vậy. Tuy nhiên, đối với ống gió thì thực hiện những điều này là cực kỳ dễ dàng.

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG ỐNG GIÓ TẠI PHÚ THỌ

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ NHIỆT TRƯỜNG THÀNH

Hotline : 0862 070 294 – 0966 500 694

Email : conhiettruongthanh@gmail.com – thangduongduy@gmail.com

Xưởng sản xuất: đường Nguyễn Du kéo dài – Việt Trì – Phú Thọ (gần cao tốc IC7).

VPGD tại Hà Nội: Số 77 – Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966 500 694
Hỗ trợ báo giá
Chat ngay