Xu hướng sử dụng ống gió tròn xoắn trong công nghiệp

Lợi ích khi sử dụng ống gió tròn xoắn

Ống gió tròn xoắn là một sản phẩm hiện đang được nhiều khách hàng ưa chuộng vì đặc điểm và tính năng vượt trội. Khi so sánh với một số loại ống gió khác chúng ta dễ dàng nhận biết được lợi thế vượt trội của nó. Về tính thẩm mỹ, tiết kiệm chi phí, đa dạng kích cỡ lắp đặt, thiết kế phù hợp, lắp đặt đơn giản…đều là những điều mà ống gió tròn xoắn có thể đem đến cho người dùng.

Tính thẩm mĩ cao

Trước tiên phải nói về tính thẩm mỹ của ống gió tròn xoắn. Nhiều người không hề biết rằng loại ống gió này được tạo ra do những kiến trúc sư rất giỏi sau nhiều lần thử nghiệm từ các công trình khác nhau. Đặc biệt hơn cả là ống gió tròn xoắn có tính chất riêng của từng loại vật liệu và màu sắc cũng đa dạng nên khách hàng có thể lựa chọn cho phù hợp với cảnh quan của nơi mà họ muốn lắp đặt, vừa dễ chọn lựa vừa mang đạt độ thẩm mỹ.
gia ong gio tron xoan 2 - Xu hướng sử dụng ống gió tròn xoắn trong công nghiệp
Xu hướng sử dụng ống gió tròn xoắn trong công nghiệp

Quá trình lắp đặt đơn giản, dễ dàng

Việc lắp đặt ống gió tròn xoắn khá đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng. Mối ghép của nó thường được dùng măng sông hoặc loe đầu có khớp nối nhanh. Vì thế mà giúp việc lắp đặt rất tiện lợi, nhanh chóng, không tốn nhiều công sức, tiết kiệm về nhân công. Chính thuộc tính này của ống gió tròn xoắn có thể giúp người sử dụng giảm thiểu được chi phí lắp đặt do sản phẩm dễ dàng xuyên qua các khung cấu trúc của công trình, khẩu độ dài hơn nên lắp rất nhanh, giảm số lượng quang treo và phụ kiện.

Tiết kiệm chi phí

Như đã đề cập ở trên sử dụng ống gió tròn xoắn giúp giảm bớt chi phí cho chủ công trình. Sản phẩm này còn làm giảm chi phí vận hành vì có độ rò rỉ thấp. Ống gió tròn xoắn có tính năng tối ưu luồng khí, giảm bớt áp lực để các thiết bị khác hoạt động tốt hơn. Ống gió loại này cũng ít bám bẩn, dễ làm sạch nên cũng tiết kiệm được chi phí vệ sinh.
Nhờ có hình tròn mà ống gió tròn xoắn có thể dễ dàng xuyên qua cấu trúc công trình, độ dài tăng giảm tùy ý, phụ kiện thêm bớt dễ hơn. Ngoài ra khi vận chuyển ống gió tròn xoắn cũng tiết kiệm chi phí vận tải. Không chỉ vậy, về yếu tố tối ưu tiết diện ống gió nên số lượng ống gió cũng giảm nhiều vì vậy mà chi phí cũng giảm đi đáng kể.
13 %E1%BB%90ng gi%C3%B3 tr%C3%B2n xo%E1%BA%AFn %E2%80%93 S%E1%BB%B1 ch%E1%BB%8Dn l%E1%BB%B1a ho%C3%A0n h%E1%BA%A3o trong h%E1%BB%87 th%E1%BB%91ng %C4%91i%E1%BB%81u h%C3%B2a kh%C3%B4ng kh%C3%AD 2 - Xu hướng sử dụng ống gió tròn xoắn trong công nghiệp
Xu hướng sử dụng ống gió tròn xoắn trong công nghiệp

Kích cỡ lắp đặt thích hợp với thiết kế

Ống gió tròn xoắn có rất nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với thiết kế của công trình. Tùy theo từng loại vật liệu tạo ra ống gió tròn xoắn mà chúng có độ bền khác nhau có thể từ inox, tôn mạ… theo yêu cầu của người đặt. Vấn đề này khá phù hợp với những khu vực không gian bị hạn chế lắp đặt bên trong như hợp kĩ thuật của cao ốc, bên trên trần giả…
Ngoài ra ống gió tròn xoắn còn rất nhiều các ưu điểm khác như độ ồn thấp phù hợp với những nơi cần sự yên tĩnh như văn phòng, rạp phim, nhà hát… và loại ống gió này cũng giúp tiết kiệm hệ thống giá đỡ.

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG ỐNG GIÓ TẠI PHÚ THỌ

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ NHIỆT TRƯỜNG THÀNH

Hotline : 0862 070 294 – 0966 500 694

Email : conhiettruongthanh@gmail.com – thangduongduy@gmail.com

Xưởng sản xuất: đường Nguyễn Du kéo dài – Việt Trì – Phú Thọ (gần cao tốc IC7).

VPGD tại Hà Nội: Số 77 – Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966 500 694
Hỗ trợ báo giá
Chat ngay