Tìm hiểu về phụ kiện hệ thống HVAC tại Phú Thọ

Lắp đặt hệ thống ống thông gió và những yêu cầu chất lượng

Với hệ thống ống thông hút gió treo đường ống được treo trên các giá đỡ đặt ở trên cao. Yêu cầu với đường ống hút và thông gió tương đối nghiêm ngặt: Kết cấu gọn, nhẹ, dẫn gió hiệu quả, tránh tổn hao, thi công nhanh, dễ chế tạo và đặc biệt giá sản xuất ống gió rẻ. Trên thực tế ống thông, ống hút gió tôn mạ kẽm có bề dày từ 0.5-1.2mm được sử dụng phổ biến nhất. Trong một số trường hợp môi trường có độ ăn mòn cao có thể sử dụng chất dẻo hoặc inox.

Cách nhiệt cho đường ống

Để tránh tổn thất nhiệt, đường ống cấp và đường ống thông gió hồi thường được bọc một lớp cách nhiệt bằng bông thủy tinh, stirofor, bên ngoài bọc lớp giấy bạc chống cháy và phản xạ nhiệt. Ngoài ra để tránh chuột cắn có thể bọc thêm lớp tôn hoặc lưới sắt mỏng.

vat lieu cach am 900x445 - Tìm hiểu về phụ kiện hệ thống HVAC tại Phú Thọ

Ghép nối cho hệ thống đường ống gió

Hệ thống đường ống thường được gia công theo từng đoạn ngắn theo kích thước của các tấm tôn việc lắp ráp được thực hiện bằng bích hoặc các nẹp tôn. Đường ống sau khi gia công lắp ráp xong được bịt kín bằng silicon.

phu kien ong gio - Tìm hiểu về phụ kiện hệ thống HVAC tại Phú Thọ

Chất lượng, độ bền và tính thẩm mỹ của đường ống

Hệ thống ống gió thường là các hệ thống đường ống ngầm, thường đi theo suốt tuổi đời của công trình mà không thể dễ dàng gỡ bỏ hoặc thay thế. Vì vậy chất lượng và độ bền của ống thông, hút​ gió được các chủ đầu tư đặc biệt chú trọng. Ống thông gió phải làm bằng chất liệu tránh bị oxi hóa, ăn mòn như ống làm inox, ống tôn mạ kẽm sơn tiện cao cấp…
Ngoài yêu cầu về độ bền của ống thông hút gió thì tính thẩm mỹ cũng được chú ý. Với các công trình cao cấp thì ống thông, hút gió thường để lộ ra như tầng hầm các khách sạn, tòa nhà và các trung tâm thương mại. Vì thế khi gia công sản xuất ống thông gió phải đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Địa chỉ cung cấp các vật liệu cho hệ thống HVAC chính hãng chất lượng

Tại Trường Thành, chất lượng của sản phẩm ống thông, ống hút gió đều được đặt lên hàng đầu. Trường Thành với dây chuyền máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao sẽ cho ra các sản phẩm chất lượng cao, hình thức đẹp đáp ứng được yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư cho các công trình cao cấp như khách sạn, trung tâm tâm thương mại, nhà hàng…

Cung cấp ống thông gió tại phú thọ

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ NHIỆT TRƯỜNG THÀNH

Hotline : 0862 070 294 – 0966 500 694

Email : conhiettruongthanh@gmail.com – thangduongduy@gmail.com

Xưởng sản xuất: đường Nguyễn Du kéo dài – Việt Trì – Phú Thọ (gần cao tốc IC7).

VPGD tại Hà Nội: Số 77 – Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966 500 694
Hỗ trợ báo giá
Chat ngay