Ưu điểm khi sử dụng bồn chứa inox lắp ghép

Công suất chứa phù hợp với mọi đối tượng

Bồn inox lắp ghép có ưu điểm vượt trội về công suất chứa, và chính ưu điểm này giúp cho sản phẩm có thể phù hợp với bất kì trường hợp, đối tượng sử dụng nào, mà không kén chọn khách trên thị trường. Cụ thể, sản phẩm có công suất chứa tối đa đến 95%, với dung tích chứa theo yêu cầu từ 1m3 đến 10.000m3, cùng hình dáng linh hoạt, phục vụ nhu cầu dân sinh của đa dạng các đối tượng và mục đích như: phục vụ nước sinh hoạt, khách sạn, bệnh viện, chưng cư, trữ nước, tưới tiêu, chống hạn, cứu hỏa, … và các ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp.
bon lap ghep sh2 - Ưu điểm khi sử dụng bồn chứa inox lắp ghép
Ưu điểm khi sử dụng bồn chứa inox lắp ghép
Ưu điểm này cũng giúp cho sản phẩm có khả năng tiết kiệm được chi phí cho quá trình sử dụng của con người, cùng với đó, việc bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa khá dễ dàng, cũng như chi phí thấp, làm cho sản phẩm càng được lòng bất kì người mua nào. Ngoài ra, sản phẩm còn được thiết kế theo công nghệ lắp đặt,  từ nhiều module nhỏ với nhau, phù hợp với mọi địa hình, đặc biệt địa hình nhỏ hẹp.

An toàn tuyệt đối cho người sử dụng

Vấn đề an toàn tuyệt đối cho người sử dụng cũng được xem là một ưu điểm khá hấp dẫn người mua đối với thiết bị bồn inox lắp ghép này. So với các loại thiết bị được gia công sản xuất từ nguyên liệu nhựa, hay các bồn chứa từ xi măng, thì loại thiết bị này được gia công từ thiết bị inox cao cấp, đảm bảo được vấn đề không mang lại sức khỏe xấu cho người sử dụng, sinh hoạt với nguồn nước.
z371358451284410c0178ed3303b1555a8a7a7437cd5bf 812 - Ưu điểm khi sử dụng bồn chứa inox lắp ghép
Ưu điểm khi sử dụng bồn chứa inox lắp ghép
Chính vì được sản xuất từ nguồn nguyên liệu inox, nên sản phẩm có khả năng giữ nguyên tính chất nước đầu vào, do đó, bạn chỉ cần kiểm tra và thẩm định thật kỹ nguồn cấp nước, thì chắc chắn nước trong bồn chứa sẽ đảm bảo sạch sẽ mà không gây ra bất kì dấu hiệu về sức khỏe xấu nào trong quá trình sử dụng. Đây là dòng sản phẩm có bể kín, bề mặt nhẵn  – trơn, do đó, có thể hạn chế tối đa sự phát triển của vi sinh vật, nấm, tảo. Ngoài ra, việc sử dụng bồn bằng thiết bị inox sẽ tạo sự thuận lợi cho quá trình vệ sinh được dễ dàng, không phải tốn nhiều thời gian, sản phẩm có nắp thăm rộng, thuận tiện cho việc vệ sinh súc rửa bồn định kỳ.

Tuổi thọ cao, vận chuyển dễ dàng

Nhiều người cho rằng, việc sử dụng một chiếc bồn inox lắp ghép với dung tích quá lớn sẽ thật sự khá vất vả cho quá trình vận chuyển, nhất là khi phải đưa thiết bị lên khu vực nhà cao tầng, và những vị trí cách xa mặt đất. Lý giải cho việc này chính là sản phẩm được cấu thành từ nhiều tấm panel module nhỏ, đóng gói thành pallet với kích thước 1m x 1m hoặc 0.5m x 1m nên việc vận chuyển từ nhà máy đến công trình rất dễ dàng, bạn có thể hình dung rằng, việc vận chuyển thiết bị có thể không cần dùng xe chuyên dụng mà vẫn được thực hiện vô cùng dễ dàng và đơn giản.
bon inox lap ghep chua nuoc - Ưu điểm khi sử dụng bồn chứa inox lắp ghép
Ưu điểm khi sử dụng bồn chứa inox lắp ghép
Ngoài ra, đây còn là dòng sản phẩm có tuổi thọ cao so với các loại thiết bị có nguyên liệu gia công khác, một thiết bị bồn chứa inox có thể được cho là có thời gian sử dụng lâu năm, với con số cụ thể là trên 50 năm, nếu như người sử dụng biết cách bảo quản, bảo trì, bảo hành và vệ sinh theo định kỳ cũng như đúng kỹ thuật. Sản phẩm có khả năng cách nhiệt tốt, chịu hoá chất, không sét gỉ, chống ăn mòn do đó chúng có khả năng phù hợp với bất kì vùng địa phương nào, dù cho khí hậu khắc nghiệt, nhiều nắng, gió hay là vùng  biển và khí hậu vùng biển.

CUNG CẤP bồn chứa công nghiệp tại phú thọ

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ NHIỆT TRƯỜNG THÀNH

Hotline : 0862 070 294 – 0966 500 694

Email : conhiettruongthanh@gmail.com – thangduongduy@gmail.com

Trụ sở: Số 42, đường Đại Nải, Nông Trang, Việt Trì, Phú Thọ.

Nhà máy 1: Lô 31, đường Nguyễn Du kéo dài, Dữu Lâu, Việt Trì, Phú Thọ (gần nút giao IC7).

Nhà máy 2: Lô 2, KCN Thụy Vân, xã Thụy Vân, Tp.Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

VPGD tại Hà Nội: Số 77 – Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966 500 694
Hỗ trợ báo giá
Chat ngay