Vai trò của hệ thống thông gió trong cuộc sống hiện đại

Hệ thống thông gió có chức năng gì?

Khi mật độ nhà cao tầng, các công trình ngày càng tăng thì không gian xanh lại bị thu hẹp lại. CO2 chính là chất độc hại phổ biến nhất trong các không gian sinh hoạt chung và hệ thống thống gió sẽ có chức năng thải các chất nhiễm độc trong phòng ra bên ngoài.
Hệ thống còn kiểm soát được nhiệt độ, độ ẩm trong phòng bằng cách thải các nhiệt thừa và độ ẩm thừa ra ngoài. Đồng thời, nó còn cung cấp lượng Oxi cần thiết cho sinh hoạt của con người. Ngoài ra, hệ thống còn có khả năng khắc phục các sự cố như: lan tỏa chất độc hại, hỏa hoạn…
3107 2905 chairs 2181960 1280 min - Vai trò của hệ thống thông gió trong cuộc sống hiện đại
Vai trò của hệ thống thông gió trong cuộc sống hiện đại

Vai trò quan trọng của hệ thống thông gió trong đời sống và sản xuất tại Phú Thọ

Chúng ta dễ dàng nhận thấy, hệ thống thông gió được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi như: nhà ở, trường học, bệnh viện, nhà xưởng và các tòa nhà cao tầng…là những không gian rất ngột ngạt, bức bối vì thiếu cây xanh. Lúc này, hệ thống thông gió có vai trò vô cùng quan trọng, giúp không khí được tuần hoàn, lưu thông, lượng Oxi được đẩy vào không khí thay thế cho lượng khí bị ô nhiễm. Vì thế mà không gian quanh bạn luôn được trong lành, dễ chịu.
Vai trò nữa của hệ thống thông gió là giúp bạn hạn chế được mầm bệnh trong môi trường. Những sinh vật có hại trong không khí mà mắt thường không thể nhìn thấy được, luôn rình rập và đe dọa sửc khỏe con người, vì khi tồn tại trong không gian khép kín lâu ngày, chúng sẽ sản sinh ra các mầm bệnh. Hệ thống thông gió sẽ kiểm soát được độ ẩm, khiến chúng không thể sinh sôi, nảy nở.
Trong các văn phòng đông người hoặc các công trình công cộng nhiều người ra vào, nếu không được vệ sinh sạch sẽ sẽ tạo nên mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe. Khi lắp đặt hệ thống thông gió sẽ giảm được mùi khó chịu, ô nhiễm như: mùi thuốc lá, mùi ẩm mốc…và điều tiết độ ẩm khiến không khí được trong lành hơn.
3107 2905 conference room 768441 1280 min - Vai trò của hệ thống thông gió trong cuộc sống hiện đại
Vai trò của hệ thống thông gió trong cuộc sống hiện đại
Không chỉ giữ gìn môi trường sống, bảo vệ sức khỏe cho con người, việc làm giảm độ ẩm trong không khí còn giúp bảo vệ máy móc, thiết bị và nhiều vật dụng khác, nhất là ở văn phòng, các nhà máy, xưởng sản xuất…Vì thế mà lắp đặt hệ thống thống thông gió là không thể thiếu trong cuộc sống ngày nay.
Nhận thức được vai trò và tầm quan trọng của hệ thống thông gió trong cuộc sống, DR FAN luôn nỗ lực hết mình để đem đến cho khách hàng những giải pháp thông gió hoàn hảo nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Hãy tìm đến DR FAN để được hỗ trợ tốt nhất!

Cung cấp hệ thống thông gió tại phú thọ

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ NHIỆT TRƯỜNG THÀNH

Hotline : 0862 070 294 – 0966 500 694

Email : conhiettruongthanh@gmail.com – thangduongduy@gmail.com

Xưởng sản xuất: đường Nguyễn Du kéo dài – Việt Trì – Phú Thọ (gần cao tốc IC7).

VPGD tại Hà Nội: Số 77 – Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966 500 694
Hỗ trợ báo giá
Chat ngay