Tầm quan trọng của cửa thép chống cháy trong đời sống là gì?

Ưu điểm nổi bật của cửa thép chống cháy là chống cháy

Cửa thép chống cháy như tên gọi của nó đây là loại cửa được làm bằng thép và có khả năng chống lại lửa trong một khoảng thời gian nhất định. So với các loại cửa thông thường khác sẽ bị phá hủy rất nhanh chóng khi có sự cố cháy nổ xảy ra, cửa chống cháy sẽ đóng vao trò như một vách làm ngăn cản sử truyền lan của khói lửa qua cửa trong một khoảng thời gian quy định, sau khoảng thời gian đó cấu trúc của cửa sẽ bắt đầu bị phá hủy và lửa có khả năng truyền qua. Qua đó tạo điều kiện, kéo dài thời gian và khoanh vùng đám cháy hỗ trợ công tác sơ tán người và tài sản đến nơi an toàn.
Hiện nay cửa được lắp đặt ở rất nhiều các loại công trình với đa dạng công dụng: với các tòa chung cư, cửa được lắp đặt ở các lối thoát hiểm đóng vai trò là cửa thoát hiểm, tại các nhà xưởng thì được dùng làm cửa tại những nơi dễ xảy ra cháy nổ như phòng kỹ thuật,…
Cua thep chong chay 2 - Tầm quan trọng của cửa thép chống cháy trong đời sống là gì?
Tầm quan trọng của cửa thép chống cháy trong đời sống là gì?
Về độ thẩm mỹ của cửa thép chống cháy thì không cao bằng những loại cửa thông thường khác, nhưng vì mục đích chính là để ngăn chặn khói lửa nên cửa rất được ưa chuộng hiện nay.
Với cấu tạo có tay co thủy lực, cửa có thể tự động đóng lại ngay sau khi có người mở cửa và đi qua. Do đó cửa luôn ở trạng thái đóng luôn sẵn sàng với tình huống cháy nổ xảy ra bất cứ lúc nào, nhờ đó mà nó càng được nhiều người tin dùng hơn.

Giá cửa chống cháy hiện nay

Do là cửa có khả năng ngăn chặn được lửa nên các thành phần cấu tạo lên cửa cũng cao cấp hơn những loại cửa thông thường khác, với mỗi lần suất cửa bán phải đốt kiểm định nên để cửa đến được công trình thì tốn rất nhiều chi phí, vì vậy giá thành của cửa sẽ cao hơn các dòng khác trên thị trường, và tùy vào các mức chống cháy và kích thước nên cũng sẽ có giá phù hợp.
cua chong chay EI60 - Tầm quan trọng của cửa thép chống cháy trong đời sống là gì?
Tầm quan trọng của cửa thép chống cháy trong đời sống là gì?

Độ bền của cửa thép chống cháy

Do yêu cầu về chất lượng và được kiểm định khắt khe của cục phòng cháy chữa cháy, nên cửa thép ngăn cháy có độ bền rất cao, khả năng chống chịu va đập, với chống chịu với thời tiết rất tốt. Đây sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho mọi công trình.

lắp đặt Cửa chống cháy tại phú thọ

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ NHIỆT TRƯỜNG THÀNH

Hotline : 0862 070 294 – 0966 500 694

Email : conhiettruongthanh@gmail.com – thangduongduy@gmail.com

Trụ sở: Số 42, đường Đại Nải, Nông Trang, Việt Trì, Phú Thọ.

Nhà máy 1: Lô 31, đường Nguyễn Du kéo dài, Dữu Lâu, Việt Trì, Phú Thọ (gần nút giao IC7).

Nhà máy 2: Lô 2, KCN Thụy Vân, xã Thụy Vân, Tp.Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

VPGD tại Hà Nội: Số 77 – Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966 500 694
Hỗ trợ báo giá
Chat ngay