Bồn bể composite lắp ghép có những ưu điểm gì?

Bồn bể composite lắp ghép là gì?

Trước kia, người ta thường sử dụng bể bê tông để chứa nước. Ty nhiên bể bê tông sau một thời gian sử dụng thường bị nhiễm bẩn làm ảnh hưởng đến nguồn nước. Bể composite lắp ghép ra đời đã khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm trên. Bồn bể composite lắp ghép thực chất được cấu tạo từ những tấm polyeste cường lực sợi thủy tinh.
Bể composite lắp ghép được tạo ra từ nhiều module nhỏ kết hợp lại với nhau mà thành. Do đó bể cũng có nhiều không gian trống và tạo được nhiều hình thù khác nhau. Người ta có thể lắp những module nhỏ thường bể chứa nước lớn bằng cách lắp ghép chúng lại với nhau. Nó dễ dàng thi công cả theo những phương pháp thông thường và rất dễ vân chuyể lắp đặt kể cả những công trình ở ngõ ngách.
bon nuoc lap ghep composite - Bồn bể composite lắp ghép có những ưu điểm gì?
Bồn bể composite lắp ghép có những ưu điểm gì?

Ưu điểm bồn bể composite lắp ghép

Bồn bể composite lắp ghép thường có độ bền và tuổi thọ khá cao
Bồn bể composite lắp ghép được cấu tạo từ sợi thủy tinh composite đúc trong khuôn với nhiệt độ cùng với đó là áp lực lớn giúp tấm panel có độ bền bỉ vững chắc. Bên trong được tạo từ inox không gỉ và bọc phủ bên ngoài bằng thép nên bồn có khả năng chống gỉ khá cao, hạn chế oxy hóa tác động và thời hạn sử dụng của bể cũng tăng cao hơn.

Cấu tạo bồn bể composite lắp ghép tạo nên độ vững chắc

Bên trong bồn bể composite lắp ghép có khả năng chống rò rỉ nước ra bên ngoài. Các mối hàn có kết cấu kín và phẳng. Nó được tách biệt với môi trường bên trong và bên ngoài bồn. Các tấm panel của bồn được kiểm duyệt vô cùng kỹ càng. Nó được liên kết bằng các móc thép inox cao cấp chống gỉ ở bên trong. Bởi vậy mà nó luôn đảm bảo vệ sinh tuyệt đối cho bồn.
Bên ngoài bồn composite lắp ghép có cấu tạo khỏe khoắn. Bồn có bề mặt phẳng nên rất dễ dàng bảo dưỡng bảo trì được. Tại các điểm nối tấm panel được gia cường bằng khung giằng. Phía dưới và phía trên bồn được cố định bằng khung vít vững chắc.
bon nuoc lap ghep - Bồn bể composite lắp ghép có những ưu điểm gì?
Bồn bể composite lắp ghép có những ưu điểm gì?

Bồn composite lắp ghép có khả năng chống rỉ và rò rỉ nước

Bồn composite lắp ghép được cấu tạo từ vật liệu composite và inox cao cấp. Nó được khẳng định và công nhận về độ an toàn. Các mối hàn của bồn được tiến hành theo tiêu chuẩn quốc tế. Bởi vậy việc thử áp lực nước sẽ mang đến sự an tâm hơn khi sử dụng. Bồn cũng có khả năng vượt trội về khả năng chống rỉ cũng như rò nước hiệu quả.

Bồn composite lắp ghép có khả năng giữ nhiệt tốt và chống lại sự bay hơi của nước

Do bồn được thiết kế với những tấm panel composite. Nó được cấu tạo bởi lớp da cách nhiệt. Do đó sự tác động của nhiệt độ từ bên ngoài vào bồn khá ít. Không gian bên trong bồn có khả năng duy trì nhiệt độ ổn định cho lượng nước có thể lưu trữ được trong bể. Bồn composite lắp ghép có khả năng chịu tác động lớn và độ ổn định cao.
bon chua nuoc composite 1 711x400 - Bồn bể composite lắp ghép có những ưu điểm gì?
Bồn bể composite lắp ghép có những ưu điểm gì?
Do được cấu tạo từ vật liệu composite và khung kim loại. Bởi vậy nó có thể chịu tác động được từ môi trường bên ngoài vào mà không lo bồn bị biến dạng. Bồn hoạt động ổn định và không tạo ra khe hở nên nước không bị rò rỉ ra bên ngoài.

Bồn composite lắp ghép khá đa dạng về mẫu mã chủng loại kích thước

Kích thước bồn composite lắp ghép khá đa dạng. Bởi vậy nó có thể phù hợp với nhiều nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau.

CUNG CẤP Bồn chứa composite tại phú thọ

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ NHIỆT TRƯỜNG THÀNH

Hotline : 0862 070 294 – 0966 500 694

Email : conhiettruongthanh@gmail.com – thangduongduy@gmail.com

Trụ sở: Số 42, đường Đại Nải, Nông Trang, Việt Trì, Phú Thọ.

Nhà máy 1: Lô 31, đường Nguyễn Du kéo dài, Dữu Lâu, Việt Trì, Phú Thọ (gần nút giao IC7).

Nhà máy 2: Lô 2, KCN Thụy Vân, xã Thụy Vân, Tp.Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

VPGD tại Hà Nội: Số 77 – Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966 500 694
Hỗ trợ báo giá
Chat ngay