Ứng dụng và những đặc điểm nổi bật của bể chứa Plastic

Bể chứa nước Plastic là gì?

Bể chứa nước Plastic là loại bể chứa nước được lắp ráp từ các tấm ngăn. Các tấm ngăn này thường được đúc từ loại vật liệu Composite GRP. Đây là loại vật liệu nhựa gia cường thủy tinh có kết cấu vững chắc và độ bền cao. Chính vì vậy bồn chứa nước GRP có thể lắp được ở cả trong nhà lẫn ngoài trời. Thậm chí, bạn có thể lắp đặt loại bồn chứa nước này ở những khu vực có khí hậu khắc nghiệt.

Các ứng dụng của bể chứa nước Plastic

Bể chứa nước Plastic có độ bền cao và kết cấu vững chắc có thể chịu được điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Nên loại bồn chứa nước này được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của loại bồn chứa nước này:
bon chua nuoc cao cap - Ứng dụng và những đặc điểm nổi bật của bể chứa Plastic
Ứng dụng và những đặc điểm nổi bật GRP Water Tanks
Bồn nước GRP được dùng để phục vụ nhu cầu chứa nước sinh hoạt tại chung cư, bệnh viện…
Bồn nước GRP được dùng để chứa nước sản xuất tại nhà máy, khu công nghiệp
Bồn nước GRP được dùng để chứa nước tưới tiêu cho cây trồng
Bồn nước GRP được dùng để chứa nước thải

Đặc điểm của bể chứa nước Plastic

Bể chứa nước Plastic được sản xuất bởi công nghệ hiện đại. Mỗi tấm vật liệu lắp ráp thành bể được đúc từ vật liệu nhân tạo composite GRP. Chính vì vậy, bể nước GRP mang những đặc điểm ưu việt mà bể nước truyền thống không có.

Chất liệu bền chắc có tuổi thọ sử dụng dài

Một đặc điểm nổi bật của bể nước Plastic là được làm từ vật liệu composite GRP có độ bền cao. Loại vật liệu này được sản xuất từ những sợi thủy tinh được bện chặt với nhau. Vì vậy, các tấm panel tạo nên bồn nước có kết cấu rất chắc chắn. Điều này khiến bồn nước GRP có tuổi thọ sử dụng dài hơn các loại bồn thông thường khác.

Cách nhiệt, cách điện hiệu quả

Bể chứa nước Plastic còn có khả năng cách nhiệt, cách điện hiệu quả. Đặc điểm cách nhiệt tốt nên có thể bảo quản nước trong điều kiện thời tiết nóng bức khắc nghiệt. Người sử dụng có thể không cần lo lắng nước bị bóng hơi hoặc chất lượng nước bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ. Chính vì vậy, bồn nước GRP được sử dụng rộng rãi để chứa nước sinh hoạt, các loại hóa chất, chất thải…
Đồng thời, bồn chứa Plastic với khả năng cách điện còn đảm bảo an toàn với người sử dụng. Nhờ vậy, có thể tránh trường hợp thành bồn dẫn điện gây ra những tai nạn không mong muốn.
be nuoc lap ghep 1 - Ứng dụng và những đặc điểm nổi bật của bể chứa Plastic
Ứng dụng và những đặc điểm nổi bật GRP Water Tanks

Thiết kế tiện lợi

Bể chứa nước Plastic có thể thay đổi hình dạng tùy theo yêu cầu lắp đặt của khách hàng. Hình dáng lắp đặt của bể GRP khá đa dạng từ hình chữ U, chữ H, chữ L… Vì vậy có thể tiết kiệm diện tích và tận dụng tối đa diện tích sẵn có.
Trong trường hợp bể chứa Plastic cao hơn 1,5m thì sẽ được lắp đặt cầu thang ở trong lẫn ở ngoài. Với những bể lớn thường được lắp đặt thêm một cánh cửa để thuận tiện cho việc bảo trì.
Bể chứa nước Plastic được đánh giá cao về chất lượng và tính ứng dụng. Bồn nước với những đặc điểm ưu việt khắc phục mặt hạn chế của bể nước truyền thống. Với những thông tin trên chắc hẳn phần nào bạn cũng hiểu rõ hơn về loại bể chứa nước này.

THI CÔNG VÀ CUNG CẤP Bình bồn, bể chứa

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ NHIỆT TRƯỜNG THÀNH

Hotline: 0862 070 294 – 0966 500 694

Email: conhiettruongthanh@gmail.com – thangduongduy@gmail.com

Trụ sở: Số 42, đường Đại Nải, Nông Trang, Việt Trì, Phú Thọ.

Nhà máy 1: Lô 31, đường Nguyễn Du kéo dài, Dữu Lâu, Việt Trì, Phú Thọ (gần nút giao IC7).

Nhà máy 2: Lô 2, KCN Thụy Vân, xã Thụy Vân, Tp.Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

VPGD tại Hà Nội: Số 77 – Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966 500 694
Hỗ trợ báo giá
Chat ngay