Tại sao phải sử dụng bồn khuấy trộn inox cho cơ sở sản xuất

Lợi ích của bồn khuấy trộn thực phẩm mang lại cho cơ sở sản xuất

Sở dĩ người dùng ngày càng ưa chuộng sử dụng bồn khuấy trộn công nghiệp nhiều hơn là bởi sản phẩm này hội tụ những ưu điểm tuyệt vời như sau:
Tốc độ trộn nhanh chóng: Được thiết kế bằng công nghệ tiên tiến, chắt lọc từ những tinh hoa của kỹ thuật hiện đại giúp sản phẩm này đảm bảo vận hành ổn định, phối trộn nhanh chóng. Thay vì thực hiện thủ công thì từ khi có sự xuất hiện của nó giúp doanh nghiệp, cơ sở sản xuất tiết kiệm nhiều công sức và nhân lực hơn.
Có hệ thống gia nhiệt: Đáp ứng nhu cầu của người dùng máy khuấy trộn có thể thực hiện được cho nhiều loại sản phẩm khác nhau.
Đa dạng chủng loại: Hiện nay trên thị trường với đa dạng các loại bồn phối trộn thực phẩm từ kích thước, thể tích cho đến chức năng kết hợp. Vậy nên dù bạn có nhu cầu ra sao cũng có thể dễ dàng tìm được sản phẩm mà mình cần.
bon khuay muc in cong nghiep 2 1 - Tại sao phải sử dụng bồn khuấy trộn inox cho cơ sở sản xuất
Tại sao phải sử dụng bồn khuấy trộn inox cho cơ sở sản xuất
Cho phép điều chỉnh tốc độ khuấy và nhiệt độ: Thông qua bảng điều khiển đi kèm với sản phẩm này giúp cho người sử dụng có thể nắm rõ được tốc độ khuấy và nhiệt độ ở bên trong ra sao. Từ đó có thể linh hoạt điều chỉnh để đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất cho thành phẩm mà mình nhận được.
Đảm bảo chất lượng nguyên liệu: Van xả của bồn phối trộn được thiết kế kín đáo, mối hàn chắc chắn, khó xảy ra tình trạng rò rỉ hóa chất, nguyên liệu. Đây chính là yếu tố đảm bảo tránh nguyên liệu gây ảnh hưởng cho mọi người hay tác động của môi trường bên ngoài làm biến chất, giảm công cùng của sản phẩm.
Đảm bảo an toàn cho người dùng: Vì bồn trộn thực phẩm inox có thiết kế nắp đậy kín nên hạn chế tối đa việc mọi người tiếp xúc với các loại hóa chất độc hại. Từ đó bảo vệ môi trường và sức khỏe con người tối đa trong suốt quá trình làm việc với nó.
pharmaceutical factory equipment mixing tank on production line - Tại sao phải sử dụng bồn khuấy trộn inox cho cơ sở sản xuất
Tại sao phải sử dụng bồn khuấy trộn inox cho cơ sở sản xuất
Dễ vận hành, sử dụng: Bồn trộn thực phẩm được thiết kế với chân bồn chứa cao, dễ dàng quan sát khi thiết bị vận hành. Ngoài ra, bảng điều khiển với các nút chức năng rõ ràng, qua đó giúp thiết bị được vận hành một cách dễ dàng, không gây bất kỳ rắc rối gì cho người điều khiển máy.
Bền bỉ, chống ăn mòn tốt: Được làm bằng chất liệu inox, do đó không ngạc nhiên khi vì sao sản phẩm này là chống ăn mòn hiệu quả đến vậy. Bạn có sử dụng nó để khuấy trộn nhiều nguyên liệu khác nhau như axit, chất xi mạ, dung môi hóa dầu, phần bón,…
Phạm vi sử dụng rộng rãi: Hiện nay các loại bồn khuấy inox với đa dạng mẫu mã, phù hợp ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Các loại bồn khuấy trộn inox công nghiệp

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại bồn khuấy trộn inox công nghiệp khác nhau, trong đó có những loại bổ biến như sau:

Bồn khuấy trộn thực phẩm không gia nhiệt

Đây là dòng sản phẩm với thiết kế ở phần thân bồn có 1 lớp đóng vai trò trong việc chứa nguyên liệu. Hiện nay người ta sử dụng bồn khuấy trộn thực phẩm không gia nhiệt để khuấy trộn nguyên liệu, không dùng để nấu.
product jpeg 500x500 - Tại sao phải sử dụng bồn khuấy trộn inox cho cơ sở sản xuất
Tại sao phải sử dụng bồn khuấy trộn inox cho cơ sở sản xuất

Bồn khuấy trộn thực phẩm có gia nhiệt

Khác với sản phẩm trên, bồn khuấy trộn thực phẩm có gia nhiệt với cấu tạo phần thân bồn gồm 3 lớp. Lớp trong cùng của sản phẩm này đảm nhận nhiệm vụ chứa nguyên liệu, lớp thứ hai sẽ chứa dầu gia nhiệt và lớp thứ 3 là lớp bảo ôn cách nhiệt.
Thực tế các loại bồn khuấy trộn thực phẩm có lớp bảo ôn cách nhiệt mang đến rất nhiều tiện ích cho người dùng. Cụ thể dù nhiệt độ ở bên trong bồn nấu có thể rất cao nhưng nhờ lớp thứ 3 này mà nó đảm bảo bên ngoài vẫn mát, không gây bỏng cho mọi người khi tiếp xúc hay đứng gần.

Ứng dụng của bồn khuấy trộn thực phẩm inox công nghiệp

Thoạt nghe tên bồn khuấy trộn thực phẩm nhiều người sẽ nghĩ rằng nó được dùng duy nhất vào việc phối trộn thực phẩm. Song thực tế sản phẩm này có thể ứng dụng được cho nhiều mục đích khác nữa như:
Bạn có thể sử dụng bồn khuấy trộn để sản xuất rượu vang, đồ uống.
Thích hợp để sản xuất các loại thực phẩm như nước tương, nước sốt, mù tạt, dầu, giấm,…
Nó có thể dùng để sản xuất các loại axit, chất tẩy rửa, mỹ phẩm, dầu gội, sữa tắm,…
stainless steel tanks 500x500 - Tại sao phải sử dụng bồn khuấy trộn inox cho cơ sở sản xuất
Tại sao phải sử dụng bồn khuấy trộn inox cho cơ sở sản xuất

 

Phù hợp sử dụng cho các ngành công nghiệp nhẹ.
Dùng để thanh trùng các loại sữa hạt, sữa tươi.
Dùng để khuấy trộn, lên men các loại rượu bia cực kỳ hiệu quả.
Thích hợp sử dụng để khuấy trộn nhiều loại gia vị.

CUNG CẤP Bồn khuấy trộn inox tại phú thọ

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ NHIỆT TRƯỜNG THÀNH

Hotline : 0862 070 294 – 0966 500 694

Email : conhiettruongthanh@gmail.com – thangduongduy@gmail.com

Trụ sở: Số 42, đường Đại Nải, Nông Trang, Việt Trì, Phú Thọ.

Nhà máy 1: Lô 31, đường Nguyễn Du kéo dài, Dữu Lâu, Việt Trì, Phú Thọ (gần nút giao IC7).

Nhà máy 2: Lô 2, KCN Thụy Vân, xã Thụy Vân, Tp.Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

VPGD tại Hà Nội: Số 77 – Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội.

One thought on “Tại sao phải sử dụng bồn khuấy trộn inox cho cơ sở sản xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966 500 694
Hỗ trợ báo giá
Chat ngay