Giải pháp lưu trữ nước thông minh với bồn chứa công nghiệp

Bể chứa nước được ra đời nhằm mục đích gì?

Bể chứa nước ra đời để phục vụ cho hai mục đích chính. Một là, cung cấp khối lượng lưu trữ và hailà cung cấp áp lực cho hệ thống phân phối. Một bể chứa có thể phục vụ cho một hoặc cả hai mục đích trên, tùy thuộc vào vị trí của nó trong hệ thống.
be xu lu nuoc thai la gi - Giải pháp lưu trữ nước thông minh với bồn chứa công nghiệp
Giải pháp lưu trữ nước thông minh với bồn chứa công nghiệp

Sơ lược về bể nước bằng bê tông

Theo truyền thống, chúng ta tích trữ nước bằng bể bê tông được đặt ngầm ở dưới mặt đất hoặc ở phía trên của công trình, với các kích thước lớn nhỏ khác nhau, tùy vị trí địa lý và nhu cầu sử dụng. Nhưng chất liệu bằng bê tông thì không thể tuyệt đối chống ngấm nước và sau một thời gian sử dụng, các hầm bê tông, Bể bê tông này sẽ bị bẩn, đóng cặn và sinh ra rong, rêu. Hơn nữa, do tải trọng của công trình sẽ gây rạn nứt, rất khó để phát hiện, gây thất thoát và làm bẩn nguồn nước làm ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước, có hại cho sức khỏe người sử dụng.
be chua nuoc bang be tong truyen thong(2) - Giải pháp lưu trữ nước thông minh với bồn chứa công nghiệp
Giải pháp lưu trữ nước thông minh với bồn chứa công nghiệp
Bên cạnh đó, việc vệ sinh, dọn dẹp sạch rong rêu, súc rửa bồn nước, hay các chất cặn bẩn hết sức khó khăn. Công tác bảo trì, sữa chữa hư hỏng thì không thề đơn giản và chi phí cũng khá cao .Và Công tác xây dựng hết sức khó khăn, cần nhiều trang thiết bị như cần cẩu, và các thiết bị lớn khác,.., Hơn nữa, nó còn phụ thuộc vào điều kiện thời tiết và thời gian thi công lâu.

Giải pháp thay thế bể chứa nước bằng bê tông truyền thống.

Trước những vấn đề trên, các chủ đầu tư kinh doanh hoạt động sản xuất cần thay đổi thiết bị lưu trữ nước sạch.Do đó, bể chứa nước bằng thép, inox lắp ghép ra đời, có ý nghĩa hết sức quan trọng, không những giúp các nhà máy, xí nghiệp tồn trữ nguyên vật liệu mà còn giúp chúng ta nhận biết được số lượng tồn kho, dự trữ. Dễ dàng trong công việc kiểm tra số lượng, chất lượng, phân tích mẫu.
Bể lắp ghép từ các tấm vật liệu bằng thép (hoặc các tấm GRP – chất liệu polyeste cường lực sợi thủy tinh) đang được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và triển khai cho các hoạt động sản xuất của mình.
be nuoc composite grp - Giải pháp lưu trữ nước thông minh với bồn chứa công nghiệp
Giải pháp lưu trữ nước thông minh với bồn chứa công nghiệp
Bể thép lắp ghép dưới dạng module nên bể dễ dàng mở rộng và lắp đầy các khoảng trống (các bể chứa nước khổng lồ hàng ngàn mét khối). Và lắp ghép ở những khu vực nhỏ, hạn hẹp khó thi công thì cũng rất dễ dàng. Các tấm panel có kích thước tiêu chuẩn nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển và thời gian thi công ngắn, giúp tiết kiệm thời gian và công tác bảo trì đơn giản.
Đặc biệt, sản phẩm bồn chứa nước công nghiệp lắp ghép này có tuổi thọ và độ bền rất cao, có tính chống chịu với thời tiết tốt. Do các tấm panel được làm từ thép không rỉ nên thời gian sử dụng có thể lên đến vài chục năm mà vẫn đảm bảo chất lượng như lúc ban đầu.

CUNG CẤP bồn chứa công nghiệp tại phú thọ

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ NHIỆT TRƯỜNG THÀNH

Hotline : 0862 070 294 – 0966 500 694

Email : conhiettruongthanh@gmail.com – thangduongduy@gmail.com

Trụ sở: Số 42, đường Đại Nải, Nông Trang, Việt Trì, Phú Thọ.

Nhà máy 1: Lô 31, đường Nguyễn Du kéo dài, Dữu Lâu, Việt Trì, Phú Thọ (gần nút giao IC7).

Nhà máy 2: Lô 2, KCN Thụy Vân, xã Thụy Vân, Tp.Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

VPGD tại Hà Nội: Số 77 – Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966 500 694
Hỗ trợ báo giá
Chat ngay