Giải pháp tốt nhất từ bồn composite cho nền công nghiệp

Hiện nay hầu hết các chất đều có tính ăn mòn cao hơn so với những chất ngày xưa. Việc chọn lựa một loại bồn chứa cho các chất cũng rất quan trọng, đặc biệt là trong công nghiệp như hiện nay. Nó góp phần ảnh hưởng đến chất lượng các chất mà bạn đang chứa đựng, cũng như an toàn sản xuất cho những môi trường bên ngoài.
Công nghiệp ngày càng hiện đại cùng với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật nên những sản phẩm bồn composite tiên tiến ngày càng phổ biến hơn. Sản phẩm bồn composite là một giải pháp tuyệt vời nó dần thay thế cho những sản phẩm chuyên đựng bồn hóa chất truyền thống ngày nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu giải pháp tốt từ bồn composite nhé.
bon nuoc composite chua nuoc sach - Giải pháp tốt nhất từ bồn composite cho nền công nghiệp
Giải pháp tốt nhất từ bồn composite cho nền công nghiệp

Vì sao sử dụng bồn composite làm hoá chất?

Trước đây các thép cacbon là vật liệu chủ yếu dùng để làm bể hóa chất, tuy nhiên một thời gian sau thì họ dần nhận ra chúng dễ dàng bị ăn mòn hơn, tuổi thọ thấp, còn ảnh hưởng trực tiếp đến những chất liệu mà họ chứa.
Vấn đề các chuyên gia nghiên cứu là phải tìm cách khắc phục những khuyết điểm đó và cuối cùng thì loại bồn composite ra đời, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của một bể đựng hóa chất.
smc panel water tank14240079583 - Giải pháp tốt nhất từ bồn composite cho nền công nghiệp
Giải pháp tốt nhất từ bồn composite cho nền công nghiệp
Composite là một vật liệu gia cường sợi thuỷ tinh – FRP đó là một trong số vật liệu rất được đánh giá cao bởi chính những ưu điểm của nó.
Trọng lượng nhẹ
Không thấm ướt
Không hút ẩm
Không dẫn điện
Không chập cháy
Chống ăn mòn cực cao
Vì các ưu điểm vượt trội mà các nhà sản xuất ngày nay đã quyết định chọn và tìm một loại bồn chất lượng. Bồn composite không những là lựa chọn tốt mà nó mang lại nhiều lợi ích, không chỉ thế nó tiết kiệm được nhiều chi phí trong sản xuất, nuôi trồng,… từ khâu vận chuyển lắp đặt đến bảo dưỡng và sửa chữa chúng.
image 1 - Giải pháp tốt nhất từ bồn composite cho nền công nghiệp
Giải pháp tốt nhất từ bồn composite cho nền công nghiệp
Tuỳ vào kích thước của nó mà bồn có nhiều loại và giá thành khác nhau. Ngoài ra thì composite không chỉ ứng dụng làm bồn bể mà nó còn ứng dụng nhiều trong xử lý nước thải, sử dụng làm hầm biogas, bọc phủ composite FRP và rất nhiều sản phẩm tuyệt vời khác.

Giải pháp tốt nhất từ bồn composite

Ở mỹ khoảng 75% lượng bồ sử dụng chính là vật liệu composite. Một giải pháp tốt cho việc lưu trữ các dung lượng cao lên đến 3,5 triệu gallon, khoảng 14 triệu lít, nhờ vào độ bền kéo và độ bền uốn ngăn kính nước của composite tạo ra những dòng sản phẩm chịu lực tốt và chống ăn mòn với các loại hóa chất mạnh lên khoảng 98.
Về mặt thẩm mỹ: Bồn composite có thể thiết kế theo yêu cầu của người sử dụng, thi công những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao.

CUNG CẤP bồn chứa công nghiệp tại phú thọ

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ NHIỆT TRƯỜNG THÀNH

Hotline : 0862 070 294 – 0966 500 694

Email : conhiettruongthanh@gmail.com – thangduongduy@gmail.com

Trụ sở: Số 42, đường Đại Nải, Nông Trang, Việt Trì, Phú Thọ.

Nhà máy 1: Lô 31, đường Nguyễn Du kéo dài, Dữu Lâu, Việt Trì, Phú Thọ (gần nút giao IC7).

Nhà máy 2: Lô 2, KCN Thụy Vân, xã Thụy Vân, Tp.Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

VPGD tại Hà Nội: Số 77 – Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966 500 694
Hỗ trợ báo giá
Chat ngay