Kinh nghiệm sử dụng bồn lắp ghép cho tòa nhà cao tầng

Bồn lắp ghép inox trong tòa nhà

Khoa học kỹ thuật nói chung và ngành vật liệu xây dựng nói riêng cũng đã trải qua quá trình từ thô sơ đến hiện đại, từ giản đơn đến phức tạp, chất lượng vật liệu ngày càng được cải tiến. Ngày nay, kỹ thuật sản xuất và sử dụng vật liệu xây dựng đạt trình độ cao, nhiều phương pháp công nghệ tiên tiến và vật liệu thay thế được áp dụng.
Bên cạnh đó, chất lượng cuộc sống con người dần được nâng cao. Những yêu cầu về thực phẩm, thức uống đảm bảo sức khỏe khắt khe hơn trước. Một công trình xây dựng toà nhà được nhanh chóng, thuận tiện và lâu bền, đồng thời cung cấp nhiều nhất có thể tiện ích, công năng của dự án, chủ đầu tư các tòa nhà hiện đại có xu hướng chọn những vật liệu xây dựng tối tân nhất, trong đó hệ thống bồn Inox lắp ghép đảm bảo nguồn nước sinh hoạt cho cư dân đang được lựa chọn thay thế cho bể bê tông, bể xây và bồn chứa nước truyền thống.
grp frp smc water tank 9 grande - Kinh nghiệm sử dụng bồn lắp ghép cho tòa nhà cao tầng
Kinh nghiệm sử dụng bồn lắp ghép cho tòa nhà cao tầng
Bể chứa nước Inox cấu tạo từ các tấm Panel Inox 304 có kích thước nhỏ nên có ưu điểm đáp ứng mọi dung tích sử dụng; dễ dàng lắp đặt và thi công, tối ưu hóa chi phí; Có kết cấu vô cùng vững chắc, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho nguồn nước cũng như các công trình.
Ngoài ra, bể chứa còn được thiết kế để có thể vệ sinh dễ dàng bằng phương pháp xả đáy, giúp xả hoàn toàn rác thải và cặn lắng trong bể.

Lựa chọn bồn inox lắp ghép cho tòa nhà

Lý do chủ đầu tư có xu hướng sử dụng bồn lắp ghép inox cho các tòa chung cư thay thế bể chứa bê tông cốt thép là vì, nếu xây một bể nước bê tông ngầm, sẽ gặp khó khăn trong quá trình bơm đẩy nước lên cao, còn xây dựng trên mái, các tòa nhà phải chịu trọng tải của khối bê tông và lượng nước, mà trọng tải nặng dẫn đến kết cấu tòa nhà theo thời gian bị ảnh hưởng.

Bồn lắp ghép inox thay thế cho bể xi măng tại các tòa nhà

Vậy đâu là bồn inox lắp ghép đang được ưa chuộng và phù hợp với các công trình xây dựng tòa nhà?
Bồn nước lắp ghép Inox luôn là lựa chọn hàng đầu bởi những ưu điểm vô cùng tiện lợi và an toàn. Sản phẩm này được nghiên cứu và sản xuất nhằm đáp ứng các cu cầu về bồn chứa nước trong việc sinh hoạt và ngành công nghiệp sản xuất đồ da dụng.
water tank 2 - Kinh nghiệm sử dụng bồn lắp ghép cho tòa nhà cao tầng
Kinh nghiệm sử dụng bồn lắp ghép cho tòa nhà cao tầng
Bồn lắp ghép có dung tích lớn, có thể lưu trữ một lượng nước cao hơn so với các sản phẩm cùng loại.
Một trong những điều tạo nên uy tín của sản phẩm bồn inox lắp ghép của Cơ Nhiệt Trường Thành chính là “An toàn tuyệt đối cho người sử dụng”. So với các loại thiết bị được gia công sản xuất từ nguyên liệu nhựa, xi măng hay inox kém chất lượng, thì loại thiết bị này được gia công từ thiết bị inox cao cấp, đảm bảo được vấn đề không mang lại sức khỏe xấu cho người sử dụng, sinh hoạt với nguồn nước.
Chính vì được sản xuất từ nguồn nguyên liệu inox 304, nên sản phẩm có khả năng giữ nguyên tính chất nước đầu vào, do đó, bạn chỉ cần kiểm tra và thẩm định thật kỹ nguồn cấp nước, thì chắc chắn nước trong bồn chứa sẽ đảm bảo sạch sẽ mà không gây ra bất kỳ dấu hiệu về sức khỏe xấu nào trong quá trình sử dụng. Đây là dòng sản phẩm có bể kín, bề mặt nhẵn  – trơn, do đó, có thể hạn chế tối đa sự phát triển của vi sinh vật, nấm, tảo. Ngoài ra, việc sử dụng bồn bằng thiết bị inox sẽ tạo sự thuận lợi cho quá trình vệ sinh được dễ dàng, không phải tốn nhiều thời gian, sản phẩm có nắp thăm rộng, thuận tiện cho việc vệ sinh súc rửa bồn định kỳ.

THI CÔNG VÀ CUNG CẤP BÌNH BỒN HÓA CHẤT

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ NHIỆT TRƯỜNG THÀNH

Hotline: 0862 070 294 – 0966 500 694

Email: conhiettruongthanh@gmail.com – thangduongduy@gmail.com

Trụ sở: Số 42, đường Đại Nải, Nông Trang, Việt Trì, Phú Thọ.

Nhà máy 1: Lô 31, đường Nguyễn Du kéo dài, Dữu Lâu, Việt Trì, Phú Thọ (gần nút giao IC7).

Nhà máy 2: Lô 2, KCN Thụy Vân, xã Thụy Vân, Tp.Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

VPGD tại Hà Nội: Số 77 – Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966 500 694
Hỗ trợ báo giá
Chat ngay