Tại sao nên chọn bồn chứa bằng thép không gỉ

Thép không gỉ là gì?

Thép không gỉ là một loại hợp kim của sắt, trong đó có chứa ít nhất 10.5% Crom. Do đó, thép không gỉ còn có các tên gọi khác như thép chống ăn mòn, thép crom hay inox.
Thép không gỉ được sử dụng khá phổ biến ở Việt Nam, giá thành khá cao, sở hữu những đặc tính tốt như: chống ăn mòn, chống oxy hóa, dễ tạo hình, uốn cong, độ bền cao, chịu lực tốt.
So với các loại thép thông thường, thép không gỉ có lượng crom lớn hơn nên thường rất ít trầy xước, bền bỉ hơn rất nhiều.
Bồn chứa inox là bồn chứa hóa chất/thực phẩm được làm bằng thép không gỉ. So với bồn chứa thông thường, nó không chỉ có thể chịu được áp suất cao hơn, mà còn có một lợi thế đáng kể – thân của chúng có hiệu suất niêm phong tuyệt vời. Vì vậy, hầu hết các bồn chứa bằng thép không gỉ được sử dụng để chứa và vận chuyển thực phẩm, thuốc chữa bệnh, và được sử dụng trong ngành công nghiệp hóa chất, công nghiệp cbd.
gia cong bon inox 304 giai quyet hoan toan duoc nhung nhuoc diem cua inox truyen thong 1 - Tại sao nên chọn bồn chứa bằng thép không gỉ
Tại sao nên chọn bồn chứa bằng thép không gỉ

Tại sao nên chọn bồn chứa bằng thép không gỉ?

Chống ăn mòn tốt: Vật liệu thép không gỉ có đặc tính hiệu suất cao về mặtchống ăn mòn, chống oxy hóa và kháng hóa chất.
Hiệu suất niêm phong tuyệt vời: Giúp loại bỏ sự xâm nhập của các chất độc hại và muỗi vàokhông khí, và đảm bảo rằng chất lỏng được lưu trữ trong bể sẽ không bị ô nhiễm bởi bên ngoàimôi trường và sẽ không sinh sản giun đỏ.
Tùy chỉnh chuyên nghiệp: Phòng thí nghiệm – thí điểm – thiết kế linh hoạt trong ngành, lớp đơn và lớp kép có thể đượctùy chỉnh, dọc và ngang có thể được tùy chỉnh. Tùy chỉnh cũng bao gồm làm sạch vòi phun nướcđầu, miệng cống, lỗ nhiệt độ, chỉ báo mức chất lỏng, lỗ thở kháng khuẩn, vô trùngcổng lấy mẫu, cổng nạp và xả, đèn ngắm, kính ngắm, v.v.
Hình thức đẹp, dễ lau chùi: Đánh bóng bên trong& bên ngoài, xử lý tẩy và xử lý đánh bóng đường hàn củabể chứa, không có góc chết trong bể.
do ben va su an toan cua inox 304 304l nen bon inox chat lieu nay duoc ung dung rong rai trong cong nghiep va hang gia dung 3 - Tại sao nên chọn bồn chứa bằng thép không gỉ
Tại sao nên chọn bồn chứa bằng thép không gỉ
Không cần phải rửa thường xuyên: Không cần phải lo lắng về sự hiện diện của trầm tích dưới đáy củachiếc xe tăng. Mở van bi ở đáy bể chứa, các chất chìm xuống đáy sẽđược thải ra ngoài dễ dàng hơn. Điều này không chỉ thuận tiện, mà còn giảm chi phí làm sạch vàkhả năng gây ô nhiễm vi khuẩn.
Ứng dụng rộng rãi: Ethanol Pre-cryo, Bảo quản sau khi chiết ly tâm, Bể cho ănMáy bay hơi phim rơi. Bạn có thể sử dụng bể chứa ở bất cứ đâu bạn cần.

Thi công và cung cấp bồn chứa INOX theo tiêu chuẩn

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ NHIỆT TRƯỜNG THÀNH

Hotline : 0862 070 294 – 0966 500 694

Email : conhiettruongthanh@gmail.com – thangduongduy@gmail.com

Trụ sở: Số 42, đường Đại Nải, Nông Trang, Việt Trì, Phú Thọ.

Nhà máy 1: Lô 31, đường Nguyễn Du kéo dài, Dữu Lâu, Việt Trì, Phú Thọ (gần nút giao IC7).

Nhà máy 2: Lô 2, KCN Thụy Vân, xã Thụy Vân, Tp.Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

VPGD tại Hà Nội: Số 77 – Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội.

One thought on “Tại sao nên chọn bồn chứa bằng thép không gỉ

  1. Jennifer3454 says:

    The Beatles – легендарная британская рок-группа, сформированная в 1960 году в Ливерпуле. Их музыка стала символом эпохи и оказала огромное влияние на мировую культуру. Среди их лучших песен: “Hey Jude”, “Let It Be”, “Yesterday”, “Come Together”, “Here Comes the Sun”, “A Day in the Life”, “Something”, “Eleanor Rigby” и многие другие. Их творчество отличается мелодичностью, глубиной текстов и экспериментами в звуке, что сделало их одной из самых влиятельных групп в истории музыки. Музыка 2024 года слушать онлайн и скачать бесплатно mp3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966 500 694
Hỗ trợ báo giá
Chat ngay