Tìm hiểu bồn nước lắp ghép là gì? Có tốt không?

Bồn nước lắp ghép là gì?

Bồn nước lắp ghép được hiểu là một dạng bồn chứa nước được lắp ghép từ nhiều các tấm panel lại với nhau. Tùy theo mục đích sử dụng mà dung tích chứa nước theo yêu cầu sẽ từ 5m³ cho đến 10000m³. Đồng thời chúng có hình dạng linh hoạt để phục vụ nhu cầu sử dụng dân sinh khác nhau như trữ nước, tưới tiêu, nước sinh hoạt, cứu hỏa, chống hạn và còn các ứng dụng rộng rãi khác trong công nghiệp. Như vậy tùy thuộc theo từng loại dung tích khác nhau cũng như yêu cầu mà các tấm panel sẽ được thay đổi cho phù hợp.
bon nuoc lap ghep - Tìm hiểu bồn nước lắp ghép là gì? Có tốt không?
Tìm hiểu bồn nước lắp ghép là gì? Có tốt không?

Bồn nước lắp ghép có tốt không?

Để biết được bồn nước lắp ghép có tốt không thì hãy cùng chúng tôi điểm qua những ưu điểm của dòng sản phẩm này dưới đây:

Có cấu tạo bền vững

Bên trong của sản phẩm được thiết kế với khả năng chống rò rỉ nước cùng với kết cấu chặt chẽ giúp bồn nước lắp ghép không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân bên ngoài xâm nhập. Đồng thời qua một hệ thống sản xuất tiên tiến và hiện đại các tấm panel được kiểm tra thiết kế và kỹ càng trước khi đến tay người tiêu dùng.
Bên cạnh đó bên ngoài của sản phẩm còn được thiết kế để chống lại vi khuẩn, vi trùng để giữ nước luôn được làm sạch. Ngoài ra các tấm panel còn được sản xuất và thiết kế trên công nghệ ép nên có độ bền rất cao. Đặc biệt là trọng lượng của nguồn nước lắp ghép rất nhẹ nên giảm tối đa tải trọng tác động tới kết cấu, nền móng nhờ đó mà tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc xây dựng.
bon nuoc lap ghep la gi 1 - Tìm hiểu bồn nước lắp ghép là gì? Có tốt không?
Tìm hiểu bồn nước lắp ghép là gì? Có tốt không?

Có khả năng chống ăn mòn và rò rỉ nước

Thiết kế của bốn năm ghép sử dụng các công nghệ rất bền chặt nên sẽ không có những khoảng hở. Đồng thời không chịu những tác động từ bên ngoài thế nên rất khó rò rỉ nước.
Bên cạnh đó tình trạng rỉ sét, hoen ố hay ăn mòn hóa học cũng không xảy ra. Điều này giúp cho sản phẩm có được thời gian sử dụng trong vòng từ 30 đến 50 năm. Chính bởi những thiết kế hoàn chỉnh của kết cấu bên trong này cùng lớp phủ ngoài đã đem đến độ bền rất cao cho sản phẩm.

Đảm bảo vệ sinh và an toàn trong quá trình sử dụng

Bề chứa nước lắp ghép sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh và có chất lượng cao trong quá trình sử dụng. Bởi sản phẩm có khả năng chống oxy hóa và ngăn ngừa các vi khuẩn có hại xâm nhập.
Bên cạnh đó đặc trưng của bồn chứa nước này thường rất kín và không có ánh sáng tự nhiên chiếu vào. Nên sản phẩm đảm bảo an toàn để loại bỏ khả năng vi khuẩn sinh sôi. Hơn nữa việc vệ sinh buồn bằng cách xả nước sẽ giúp loại bỏ được các cặn bã trong buồn. Do đó có thể ngăn ngừa các hiện tượng đóng rong rêu trong quá trình sử dụng.
bon nuoc lap ghep la gi 2 - Tìm hiểu bồn nước lắp ghép là gì? Có tốt không?
Tìm hiểu bồn nước lắp ghép là gì? Có tốt không?

Giúp ngăn ngừa bốc hơi và giữ nhiệt

Sản phẩm này có yêu điểm là giữ nhiệt rất tốt và không làm cho nước trong bồn chứa bị bay hơi. Bởi chúng được thiết kế cách nhiệt và khả năng duy trì nhiệt độ ổn định cho nước được lưu trữ bên trong. Nhờ vậy mà giảm đáng kể hiện tượng bốc hơi theo dạng sương mỏng giống như bể truyền thống.

Có kiểu dáng và kích thước đa dạng

Bồn nước lắp ghép có rất nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng công trình. Hơn nữa còn có những kiểu dáng sẽ được thiết kế dựa trên việc kiểm tra và nghiên cứu địa hình nơi lắp đặt sản phẩm. Theo đó sau khi đến khảo sát địa điểm thực tế để xem xét mặt bằng, khối lượng, dung tích và vị trí đặt thì bồn chứa mới được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.
Thể tích tối đa của môn chưa có thể kích thước và dung tích lên đến 300000l. Ngoài ra trước khi bàn giao đến khách hàng thì buồn sẽ được cắt ghép, lắp ráp hoàn chỉnh theo một cái quy trình kỹ thuật đạt tiêu chuẩn. Sau đó trải qua công đoạn hoàn tất bằng các cách kiểm tra kỹ lưỡng, thử nghiệm rồi cuối cùng mới bàn giao lại cho khách hàng.

Tháo lắp dễ dàng và di chuyển tiện lợi

Bồn nước lắp ghép được sản xuất bởi vật liệu có chất lượng đảm bảo có tính thẩm mỹ và độ bền cao. các mảnh ghép được sản xuất với công nghệ hiện đại nên đảm bảo đa dạng mẫu mã, đảm bảo tính thẩm mỹ và chắc chắn. Không những vậy mà bồn nước lắp ghép còn có trọng lượng nhẹ chỉ bằng một nửa của bể nước truyền thống từ xi măng cốt thép.
Ngoài ra nhờ công nghệ lắp ghép mà bồn chứa này có thể tiết kiệm được rất nhiều không gian sử dụng. Đồng thời bề mặt của bồn cũng rất nhẵn và bóng nên sẽ hạn chế được rong rêu trong quá trình sử dụng. Đặc biệt nhờ công nghệ lắp ráp mà bồn chứa này còn có thể tiết kiệm được rất nhiều không gian và còn có thể tháo rời khi cần di chuyển vị trí lắp đặt.

THI CÔNG VÀ CUNG CẤP BÌNH BỒN HÓA CHẤT

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ NHIỆT TRƯỜNG THÀNH

Hotline: 0862 070 294 – 0966 500 694

Email: conhiettruongthanh@gmail.com – thangduongduy@gmail.com

Trụ sở: Số 42, đường Đại Nải, Nông Trang, Việt Trì, Phú Thọ.

Nhà máy 1: Lô 31, đường Nguyễn Du kéo dài, Dữu Lâu, Việt Trì, Phú Thọ (gần nút giao IC7).

Nhà máy 2: Lô 2, KCN Thụy Vân, xã Thụy Vân, Tp.Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

VPGD tại Hà Nội: Số 77 – Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966 500 694
Hỗ trợ báo giá
Chat ngay